Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Wowy lên tiếng phân trần khi bị chê không có lập trường khi lựa chọn thí sinh Rap Việt

Nếu như ở tập 1 của Rap Việt Wowy không chọn 1 thí sinh vì lý do người này có 2 bằng đại học thì ở tập 2 anh lại từ chối 1 thí sinh khác vì không thi đại học.

Là một trong những chương trình đang hot nhất hiện nay với mục tiêu tìm ra các thế hệ rap mới của làng nhạc, Rap Việt thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Là 1 trong 4 giám khảo, Wowy thường xuyên gây cười với những nhận xét hoặc chia sẻ hài hước. 

Wowy lên tiếng phân trần khi bị chê không có lập trường khi lựa chọn thí sinh Rap Việt 0

Wowy tại Rap Việt

Tuy nhiên, sau 2 tập phát sóng, Wowy lại bị nhận xét là không có lập trường khi đưa ra các lựa chọn thí sinh. Ví như ở tập 1, Wowy đã quyết định không nhấn ga chọn Tez vì lý do anh chàng này đang học tới 2 trường đại học. Lý do được đưa ra khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí Trấn thành còn không quên cà khịa Wowy rằng: 'Chứng tỏ bạn phải bỏ học 1 trường Đại học thì anh ấy mới lựa chọn'. 

Wowy lên tiếng phân trần khi bị chê không có lập trường khi lựa chọn thí sinh Rap Việt 1

Tez bị từ chối vì học 2 trường đại học 

Tuy nhiên, trong tập 2, Wowy lại tiếp tục gây khó hiểu khi từ chối thí sinh AK49 vì lý do anh chàng này đã từ bỏ việc thi đại học để theo đuổi rap. AK49 cũng chia sẻ rằng, anh chàng vừa tốt nghiệp lớp 12, có sở thích là rap và đang phân vân không biết có nên thi đại học hay không. AK49 may mắn nhận được sự ủng hộ của mẹ. 

Wowy lên tiếng phân trần khi bị chê không có lập trường khi lựa chọn thí sinh Rap Việt 2

AK49 cũng bị từ chối vì không muốn thi đại học.

Khi quyết định trả lại 'heo đất' cho AK49, Wowy nói rằng, chia sẻ của AK49 khiến anh cảm thấy phân vân. Bởi đã mất công đi học 12 năm mà không thi đại học thì rất không nên. Anh nói: 'Anh nghĩ là ngay cả anh khi anh sinh con anh ra, anh cũng sẽ cố gắng hết mình để có thể cho con mình vào Đại học ăn học một cách đàng hoàng'.

Những quyết định của Wowy trong 2 tập dưới con mắt của netizen là khó hiểu và không có lập trường. Người học 2 trường cũng không nhận mà người không học trường nào cũng từ chối.

Trả lời trên trang cá nhân của mình, Wowy phân trần: 'Bạn học 2 trường bạn ngủ 1 ngày 3 tiếng. Giờ bạn thi Rap Việt nữa thì thời gian đâu để giữ sức khoẻ. Anh tham gia chương trình không phải chỉ vì chương trình mà anh cũng mong muốn các thí sinh thật tốt nữa'. 

Wowy lên tiếng phân trần khi bị chê không có lập trường khi lựa chọn thí sinh Rap Việt 3

Với thí sinh không muốn thi đại học, từ câu chuyện của cá nhân, mẹ Wowy phải làm 3-4 công việc một lúc để nuôi con ăn học, nên anh đã quyết tâm phải học hết lớp 12, đến khi mẹ không đủ khả năng tài chính mới đứng ra tự lập. Bản thân Wowy luôn mong được tới Nhật Bản, Mỹ để học về ngành âm nhạc. Nam rapper tin rằng đây là quyết định quan trọng trong cuộc đời mỗi người nên anh muốn AK49 suy nghĩ kỹ hơn.

Như vậy theo quan điểm của Wowy, Rap Việt với anh không chỉ là một cuộc chơi, nó có thể là cả cuộc đời của một người. Vì thế, anh mong mỗi thí sinh trong đội có mình có suy nghĩ kỹ lưỡng, có kiến thức, có suy nghĩ sâu sắc trước mỗi hành động.

>> Xem thêm: Rap Việt: Thí sinh rap 'Bắc Kim Thang' khiến Trấn Thành - Suboi phát cuồng đáp trả chỉ trích đã có tiếng vẫn đi thi làm màu

Góp ý cho Tiin