Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon

Câu chuyện về sự quan tâm trong quá khứ mà đàn anh G-Dragon dành cho đàn em được Suga kể khiến Army nghe xong vừa xót xa vừa tự hào về BTS.

Trong tập thứ 600 của Reaction Cam thuộc chương trình M COUNTDOWN, các thành viên BTS có dịp ngồi xem lại những màn trình diễn từ ngày mới ra mắt của nhóm. 

Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon 0  

Những anh chàng đẹp trai RM, Jungkook, J-Hope, V, Jin, Jimin đều nhìn lại màn biểu diễn đầu tiên đó và thể hiện sự bất ngờ, ngại ngùng trước hình ảnh của bản thân từ những ngày được gọi là 'tân binh'.   

Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon 1 

Trong khi đó, Suga lại chia sẻ một câu chuyện giúp fan hâm mộ thấy được những thay đổi của cả nhóm qua cuộc trò chuyện với bậc tiền bối trong nghề G-Dragon.

Vào tháng 9/2013, trưởng nhóm Big Bang và BTS từng có cơ hội dịp quảng bá chung trên M Countdown, boygroup nhà Big Hit trở lại với N.O còn G-Dragon giành chiến thắng qua ca khúc Black. Nhiều lần BTS cũng bày tỏ niềm mến mộ dành cho bậc tiền bối Big Bang ngay từ khi mới debut.

  Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon 2 

Suga chia sẻ: 'Tôi nhớ như in bộ trang phục ngày hôm đó, không khí của màn biểu diễn hôm đó... gần như tất cả mọi thứ. Tôi nhớ một chuyện rằng tiền bối G-Dragon đã đến gần tôi và nói chuyện với tôi trước. Anh ấy hỏi về bộ đồ mà tôi đang mặc, tôi chỉ trả lời rằng nó rất rẻ tiền, một chiếc áo hoodie 16 nghìn won với một chiếc áo phông có in hình. Tôi đã không thể nói với anh ấy vì tôi thậm chí còn không biết trên chiếc áo đó ghi gì nữa'. 

Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon 3 

Theo lời tâm sự của Suga về thời kỳ 'tân binh' của BTS, các thành viên không được diện những món đồ hàng hiệu như ngày nay mà chỉ có thể mặc trang phục bình dân không tên tuổi. Chẳng hạn như chiếc áo có giá tương đương 290 nghìn đồng mà Suga mặc khi đó.

Những người hâm mộ BTS ai nghe xong câu chuyện của chàng rapper cũng cảm thấy xót thương trước khó khăn nhóm gặp phải khi mới debut và càng thêm ngưỡng mộ, tự hào về thần tượng của mình.

Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon 4 

Giờ đây, sau 7 năm hoạt động mạnh mẽ với những sự cố gắng không ngừng nghỉ, họ đã có được nhiều thành công nhất định, sở hữu nhiều bản hit và trở thành nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop. Nhóm thường xuyên diện các items hàng nghìn USD đến từ các thương hiệu cao cấp như Gucci, Chanel, Dior,... trong MV và mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Không chỉ vậy các thành viên BTS cũng đã sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu và ô tô sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Xem lại hành trình trưởng thành của nhóm, Suga bồi hồi nhớ về câu chuyện xúc động với tiền bối G-Dragon 5 

Thành quả đó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của 7 anh chàng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, nhiều người còn bất ngờ trước sự quan tâm G-Dragon bởi khi đó BTS chưa hề có tên tuổi, đồng thời mong chờ sự kết hợp của các đàn em và 'lão làng'.

Giúp Tiin sửa lỗi