Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xem ngay 16 giây teaser MV Lovesick Girls (BlackPink): 'Bom tấn' đã rất cận kề!

Sau vài sản phẩm với tuyên ngôn đanh thép, giờ đây chính BlackPink lại rơi vào hoàn cảnh 'si tình' trong 'Lovesick Girls'.

Ngày 30/9, 16 giây giới thiệu đầu tiên cho MV ca khúc 'Lovesick Girls' của BlackPink đã được tung ra, hé lộ hình ảnh bốn cô gái đau khổ, chật vật vì 'tình yêu'. Được biết, đây là bài hát chủ đề trong full album đầu tiên sau bốn năm ra mắt của nhóm nhạc nữ nhà YG. Đặc biết hơn, ca khúc còn có sự tham gia sáng tác viết lời của hai thành viên Jisoo và Jennie.

Teaser MV 

Nếu là một 'fan cứng' của BlackPink, chắc chắn bạn sẽ biết rằng trong một vài sản phẩm gần đây, nhóm luôn chọn những bài hát có tuyên ngôn mạnh mẽ về tình yêu. Ấy vậy mà sau Kill This Love với 'We must kill this love. Yeah, it's sad but true. Gotta kill this love. Before it kills you, too' (Tạm dịch: Chúng ta phải giết chết thứ tình yêu này, đáng buồn nhưng đó là sự thật. Hãy giết nó đi - ngay trước khi nó giết chính bạn) và How You Like That với Now, look at you, now look at me (Tạm dịch: Nhìn lại bản thân anh rồi nhìn tôi), BlackPink lại có thể hét vang lên câu hát: We are the Lovesick Girls - Chúng tôi là những cô gái si tình.

Xem ngay 16 giây teaser MV Lovesick Girls (BlackPink): 'Bom tấn' đã rất cận kề! 0

Ngoài Lovesick Girls, full album đầu tay mang tên The Album của BlackPink còn có nhiều ca khúc hoàn toàn mới khác, bên cạnh How You Like That và Ice Cream đã được phát hành. Lần lượt là Pretty Savage, Crazy Over You, Love To Hate Me, You Never Know.

Ca khúc đặc biệt nhất trong full album của BlackPink có lẽ là Bet You Wanna - hợp tác với nữ rapper hàng đầu nước Mỹ ở thời điểm hiện tại - Cardi B. Đây chắc chắn là sản phẩm âm nhạc được người hâm mộ đón chờ, đặc biệt là sau thành công của màn hợp tác với Selena Gomez.

Xem ngay 16 giây teaser MV Lovesick Girls (BlackPink): 'Bom tấn' đã rất cận kề! 1

MV Lovesick Girls cùng full album đầu tay của BlackPink sẽ được phát hành vào ngày 2/10, lúc 10 giờ sáng (theo giờ Việt Nam).

Góp ý cho Tiin