Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem nhiều lần vẫn chưa hiểu được nội dung MV của học trò Đàm Vĩnh Hưng, đây là lý do!

Thu Hằng vừa ra mắt MV cổ trang 'Chuyện người con gái' có nội dung đan xen phức tạp như một bộ phim ngắn.

Thu Hằng được khán giả biết đến từ sau khi trở thành Quán quân 'Solo Cùng Bolero'. Với sự trợ giúp của người thầy Đàm Vĩnh Hưng, cô bước ra từ cuộc thi và lần lượt cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tạo được sự chú ý.

Gần đây nhất, Thu Hằng đã tham gia chương trình Người kể chuyện tình và một lần nữa đạt ngôi vị cao nhất. Với bước đệm trở lại đầy mạnh mẽ này, cô đã ấp ủ cho mình nhiều dự án âm nhạc thú vị và một trong số đó chính là MV 'Chuyện người con gái'.

MV cổ trang 'Chuyện người con gái' 

Đây là một ca khúc không hề mới của nhạc sĩ Thái Hùng và đã từng được thể hiện thành công qua tiếng hát của nhiều giọng ca nổi tiếng như: Hương Thủy, Ngọc Thảo, Lê Như... Tuy nhiên, Thu Hằng đã quyết định kết hợp cùng producer Đoàn Minh Vũ để khoác lên mình tấm áo mới cho ca khúc.

Nội dung của MV lần này đã được xây dựng theo hướng cổ trang mang màu sắc liêu trai, giúp đẩy cảm xúc của ca khúc lên cao trào. Chính điều này đã ngốn cô một số tiền không nhỏ khi kinh phí dự kiến của MV từ 300 triệu ban đầu đã lên tới con số 700 triệu.

MV kể về chuyện tình đầy éo le giữa chàng trai người thường và hồn ma của một cô gái. Cả hai vô tình gặp và đem lòng yêu nhau. Trước lúc thời hạn ở lại trần gian kết thúc, cô gái đã cứu chàng trai khỏi một vết thương nghiêm trọng và kể về những nỗi khổ đau của mình ở kiếp trước cho anh ta biết. Hình ảnh cuối cùng của cô gái nằm trên chiếc bè trôi trên dòng nước với dòng chữ 'Còn tiếp' hiện lên khiến khán giả không khỏi tò mò về phần tiếp theo.

'Ý tưởng MV này do Hằng và một người bạn cùng phát triển. Tại thời điểm đó thì Hằng vừa chia tay với bạn trai. Lúc nghe bài hát này, Hằng thấy giống chuyện tình cảm của mình, đồng thời trong đầu loé lên những ý tưởng về cổ trang' - Thu Hằng chia sẻ về quyết định thực hiện MV cổ trang.

Để thực hiện MV 'hack não' lần này, Thu Hằng đã gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó phải kể đến lúc quay cảnh đêm nhưng gặp mưa lớn ở Đà Lạt khiến toàn bộ ê-kíp bị trễ lịch tình hay trang phục bị ướt khiến khi múa là vấp, té ngã liên tục... Chưa kể những công đoạn chuẩn bị khác cũng tốn thêm không ít thời gian ngoài dự kiến. Chính những điều này đã khiến MV Chuyện người con gái thay vì ra mắt vào tháng 5 nhưng đã phải dời lại tới tận thời điểm hiện tại là tháng 10.

 

Mr Đàm đến chúc mừng học trò 

Mr Đàm đến chúc mừng học trò

Đặc biệt ở MV, người thầy Đàm Vĩnh Hưng đã thử thách giao cho Thu Hằng tự lựa chọn, đưa ra các quyết định thay vì đóng vai trò cố vấn như các sản phẩm trước. Tuy nhiên điều này không có nghĩa Thu Hằng 'đơn thương độc mã' trong lần trở lại này, thay vào đó, cô vẫn luôn được mọi người ở công ty, trong đó có Mr.Đàm dõi theo, động viên tinh thần trên từng bước đi.

Xem nhiều lần vẫn chưa hiểu được nội dung MV của học trò Đàm Vĩnh Hưng, đây là lý do! 1

Tố My cũng đến chúc mừng đồng nghiệp 

Tố My cũng đến chúc mừng đồng nghiệp

Sau MV, Thu Hằng sẽ tiếp tục thử sức với những hình ảnh mới mẻ hơn. Thậm chí khi được hỏi dòng nhạc mà bản thân đang muốn hướng tới trong tương lai là gì, cô không ngần ngại 'ẩn ý' sẽ hát những thể loại sôi động khác như… nhạc sàn Vina House.

Giúp Tiin sửa lỗi