Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem teaser MV mới của Đông Nhi mà cứ tưởng phim kinh dị

Đông Nhi

Đông Nhi xuất hiện bí ẩn ở cuối teaser bên ô cửa kính đầy những bàn tay người, tạo cảm giác rùng rợn.

Đúng với 1 trong 10 cột mốc của dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát - Ten On Ten, rạng sáng 20/11, Đông Nhi đã tung ra teaser cùng poster của MV mới mang tên Giả vờ say. Và ngay lập tức, cú 'nhá hàng' của Đông Nhi đã thu hút khán giả.

Teaser Giả vờ say kéo dài 38 giây với phần hình ảnh mang đậm màu sắc kinh dị và mở đầu bằng góc máy lướt qua những nền đất đá trong không gian bao trùm sắc đỏ, sau đó, bộ móng vuốt sắc nhọn như của con quái vật nào đó bất ngờ cắm phật xuống đất.

Cũng trong không gian ấy, bóng dáng ai đó bí ẩn bước đi, khi quay nửa người lại thì để lộ chiếc mũi dài và cong. Đông Nhi xuất hiện bí ẩn ở cuối teaser bên ô cửa kính đầy những bàn tay người, tạo cảm giác rùng rợn...

Xem teaser MV mới của Đông Nhi mà cứ tưởng phim kinh dị 0

Cùng với teaser, poster của MV Giả vờ say cũng khiến khán giả vô cùng tò mò. Đông Nhi không chỉ khoe bờ vai thon, lưng trần gợi cảm mà còn tạo chú ý với những cục u ở lưng. Điều này dễ khiến người xem liên tưởng tới việc nữ ca sĩ sẽ hoá thân thành một sinh vật đột biến trong MV mới, đúng như biểu tượng của chuỗi dự án 'Ten On Ten' đã gây sốt trước đó.

MV Giả vờ say sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 22/11/2018 trên Youtube của Đông Nhi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi