Tiin.vn trên Facebook

Xesi hóa thân nữ hậu duệ bí ẩn trong MV mới của Hoaprox

Xesi góp mặt với vai trò là người canh giữ và dẫn đường, là mấu chốt quan trọng để dẫn lối cho Hoaprox.

Trong MV mới nhất của Hoaprox tựa đề With you có sự xuất hiện của một nhân vật nữ với tạo hình bí ẩn. Các fan dễ dàng nhận ra chính là Xesi - chủ nhân hit Túy Âm. MV With you là hành trình tìm kiếm một kho báu bí ẩn ám ảnh Hoaprox trong giấc mơ. Anh phác thảo ra địa điểm theo trí nhớ của mình và quyết tâm truy lùng bằng được. 

MV With you

Trên hành trình đó, Hoaprox đi qua một thôn xóm ít người, và anh vô tình gặp được một cô gái kỳ lạ, người có vẻ hiểu được anh đang đi tìm gì. Cô dẫn Hoaprox đến nơi cất giấu bảo vật, nhưng có một mảnh ghép còn thiếu. Để bảo vật được hoàn chỉnh, cô gái cùng Hoaprox vượt qua núi rừng hiểm trở, để đến được một vùng đất không người. Tại đây Hoaprox phải tự mình hoàn thành hành trình, chứng minh mình là người xứng đáng có được báu vật.

Xesi hóa thân nữ hậu duệ bí ẩn trong MV mới của Hoaprox 0

Xesi góp mặt với vai trò là người canh giữ và dẫn đường, là mấu chốt quan trọng để dẫn lối cho Hoaprox. With you (bản gốc Ngẫu Hứng) là dự án Hoaprox hợp tác với Nick Strand - nhà sản xuất âm nhạc lừng danh thế giới; Erik Smaaland - nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng với bản hit Alone II của Alan Walker và Mikkel Christiansen - DJ nổi tiếng người Na Uy. 

Xesi hóa thân nữ hậu duệ bí ẩn trong MV mới của Hoaprox 1

Góp ý cho Tiin