"Xì ta" Hàn đấu giá tài sản làm từ thiện

Tiin.vn - Cùng với 2PM và Miss A, các sao Hàn nhà ta tham gia đấu giá để quyên tiền từ thiện đấy!

Bae Yong Joon, J.Y.Park, Jun Ji Hyun, Rain, Jo In Sung, Son Ye Jin cùng nhiều sao khác đã cùng nhau chung sức tham gia chiến dịch từ thiện giúp đỡ trẻ em Châu Phi bị thiệt thòi.

Chiến dịch từ thiện này mang tên “Rainbow”. Mục đích của nó nhằm gây quỹ giúp đỡ các trẻ em nghèo ở Châu Phi có cơ hội biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Các xì ta Hàn sẽ tham gia bán đấu giá một số vật dụng có giá trị của mình để quyên tiền cho chiến dịch này. Các fan sẽ có cơ hội sở hữu những vật dụng của các thần tượng: Bae Yong Joon, J.Y. Park, Jun Ji Hyun, Jo in Sung, Son Ye Jin, Jang Hyuk, Kim Hyun Joong, Go Soo, Kang Ji Hwan, Lee Min Ki, Daniel Henney, Song Joong Ki, Ryu Seung Soo, Kang Yo Han, Kim Soo Hyun, 2PM và miss A.

Chia sẻ suy nghĩ của mình, Jo In Sung cho biết: “Tôi rất vui vì mình có thể tham gia giúp đỡ trẻ em nghèo Châu Phi thông qua chiến dịch “Rainbow”. Tôi hi vọng với sự chung tay giúp sức của cộng đồng, các em có thể thực hiện được giấc mơ của mình”.

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun cũng xúc động chia sẻ: “Tôi hi vọng, Rainbow sẽ mang lại niềm tin và hy vọng cho các em nhỏ”.

Tham gia đấu giá chiếc vòng tay do chính mình tự làm, Son Ye Jin hi vọng cô có thể đóng góp một phần nào xây dựng ước mơ cho trẻ em nghèo.

Chiến dịch Rainbow sẽ bắt đầu từ ngày 17/9 và sẽ diễn ra trong 9 ngày. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển tới Châu Phi để giúp đỡ các em nhỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook