Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao chuyện Adele kết hợp Taylor Swift: Con số nào xứng tầm khi 2 'trùm' bán đĩa gặp nhau?

Taylor Swift

Thông tin khiến đông đảo fan trên khắp thế giới như 'ngồi trên đống lửa'.

Mới đây, người hâm mộ Adele được phen phấn khích cực độ trước thông tin về sự trở lại của nàng Họa mi nước Anh. Cụ thể, theo tờ Hollywood Pipeline thì chủ nhân đĩa nhạc 25 đang dốc toàn bộ thời gian ở thì hiện tại để làm việc trong phòng thu tại New York cho album kế tiếp. 3 năm kể từ 'cơn bão' Hello hoành hành toàn cầu, CD lần này ắt hẳn được sự trông đợi của hàng triệu người yêu nhạc.

Thông tin Adele đang dốc lực cho album kế tiếp thu hút sự chú ý mạnh mẽ của khán giả yêu nhạc. 

Thông tin Adele đang dốc lực cho album kế tiếp thu hút sự chú ý mạnh mẽ của khán giả yêu nhạc.

Chưa dừng lại ở đó, một thông tin khác còn khiến cho khán giả thật sự rùng mình và nổi da gà: ADELE ĐANG LÀM VIỆC CÙNG VỚI TAYLOR SWIFT. Bạn không nghe nhầm đâu, thật sự như vậy. Việc hai nữ ca sĩ 'khủng long' này kết hợp với nhau đang khiến cho người ta không thôi đắn đo và lo sợ về sức hủy diệt của combo mang tên Họa mi AdeleRắn chúa Taylor Swift sẽ khủng khiếp tới mức độ nào. Tờ Hollywood Pipeline khẳng định, họ có nhiều nhân chứng để khẳng định màn kết hợp này là có thật.

Khi 2 'trùm' bán đĩa gặp nhau! 

Khi 2 'trùm' bán đĩa gặp nhau!

Như chúng ta đã biết, Adele và Taylor Swift thật sự là 2 siêu sao với thành tích bán đĩa khủng trong sự nghiệp của họ. Cụ thể, Adele với album 25 đã lập nên kỷ lục khủng khiếp về doanh số bán đĩa : 1 triệu bản trong tuần đầu tiên - một con số cực kì hiếm hoi trong thời đại streamming.

Còn về phần 'rắn chúa' Taylor cũng đã từng khuấy động làng nhạc thế với với album đỉnh cao Reputation của mình. Đĩa nhạc đã bán ra xấp xỉ 1,2 triệu bản trong tuần đầu tiên - con số mà tất cả các nghệ sĩ đều ao ước. Hàng loạt bản hit trong album ra đời và đạt số lượng view khủng trên kênh Youtube như : Look What You Made Me Do, Delicate, End Game… 

Xôn xao chuyện Adele kết hợp Taylor Swift: Con số nào xứng tầm khi 2 'trùm' bán đĩa gặp nhau? 2

Việc chúng ta cần làm bây giờ đó chính là đếm ngược từng ngày để chờ đợi siêu phẩm kết hợp của hai nữ ca sĩ đình đám và con số nào sẽ xứng tầm khi 2 'trùm' bán đĩa gặp nhau?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi