Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao tin đồn công ty quản lý gây áp lực ép Wanna One kéo dài hợp đồng

Phải chăng người hâm mộ sẽ có cơ hội nhìn thấy các chàng trai Wanna One hoạt động cùng nhau lâu hơn?

Như thông tin đã được công bố sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc trước đó, hợp đồng của Wanna One sẽ chính thức chấm dứt vào tháng 1 tới đây. Tuy nhiên, tính đến hiện tại tương lai của nhóm và các thành viên vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với người hâm mộ.

Xôn xao tin đồn công ty quản lý gây áp lực ép Wanna One kéo dài hợp đồng 0

Trước đó không lâu, một số chuyên gia trong ngành đã đưa ra những dự đoán về tương lai của Wanna One: tiếp tục hoạt động với danh nghĩa nhóm nhỏ cùng một số thành viên chưa có dự định ra mắt với nhóm mới hoặc kéo dài ‘tuổi thọ' của Wanna One bằng cách mỗi năm tổ chức một vài concert với đầy đủ các thành viên. Tuy nhiên, khả năng các chàng trai ‘ai về nhà nấy' vẫn cao hơn cả.

Tuy nhiên, một số tin đồn được lan truyền trên các diễn đàn Hàn Quốc mới đây cho hay, Mnet và CJ E&M đang gây sức ép lên các thành viên để hợp đồng với nhóm có thể tiếp tục. Một số công ty chủ quản của các thành viên đồng ý, một số thì không. Với tình hình hiện tại, không còn gì lý tưởng hơn ngoài tận dụng độ nổi tiếng của các chàng trai để tiếp tục lăng xê cho nhóm mới/ nhóm cũ, thay vì để họ tiếp tục hoạt động dưới trướng một công ty khác.

Xôn xao tin đồn công ty quản lý gây áp lực ép Wanna One kéo dài hợp đồng 1

Theo một người đáng tin cậy trong ngành: ‘Trong ngành giải trí phức tạp như thế này, sẽ rất khó để bạn có thể sống sót nếu bạn mâu thuẫn với Mnet và CJ E&M nếu bạn không phải một công ty giải trí hàng đầu. Chính vì vậy mà công ty riêng của bọn họ (các thành viên Wanna One) đang rất đau đầu với vấn đề này'.

Xôn xao tin đồn công ty quản lý gây áp lực ép Wanna One kéo dài hợp đồng 2

Trong suốt hơn 1 năm hoạt động, Wanna One nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nam dẫn đầu mọi xu hướng. Mỗi album của nhóm tẩu tán được trung bình 500 ngàn bản và tất cả những tour concert tại Hàn Quốc lẫn Châu Á đều cháy vé, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, tương lai của Wanna One đang là một trong những vấn đề được người hâm mộ quan tâm nhất khi chỉ còn 3 tháng nữa, hợp đồng của nhóm sẽ chính thức kết thúc. 

Giúp Tiin sửa lỗi