Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao tin nhắn K-ICM khẳng định mình và Jack xin được đi show chứ không bị ép, nhắn nhủ fan 'không nên đi quá sâu'?

Những tin nhắn được cho là của K-ICM đã thổi bùng lên sự giận dữ, phẫn nộ của fan Jack.

Sau vài ngày tạm lắng xuống, tối 23/12, sau khi MV Hoa Vô Sắc ra mắt, Jack đã chính thức lộ diện trên MXH và có những đáp trả thẳng thắn về tin đồn ầm ĩ trong thời gian gần đây. Không ám chỉ, không mập mờ cũng không né tránh, nam ca sĩ khẳng định Hoa Vô Sắc vừa được phát hành thực chất là bản demo chưa được hoàn thiện.

Ngoài ra, anh còn cho biết 'mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ' và quyết tâm đòi lại công bằng cho fan cũng như gia đình mình. 

MV Hoa Vô Sắc vừa ra mắt

Đến thời điểm hiện tại, các fan của Jack đã sôi sục tinh thần chiến đấu và tuyên bố sẵn sàng bảo vệ thần tượng đến cùng. Một số người anh thân thiết trong nghề như Tiến Luật... cũng lên tiếng tỏ lòng thương nam ca sĩ vì tình hình hiện tại. 

Trong khi đó, phía K-ICM và mẹ nuôi (kiêm quản lý của Jack) lại chưa có bất kỳ động thái nào. Thay vào đó, các fan lại lan truyền nhau hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn của K-ICM với fan. Trong đó, anh cho biết bản thân mình và Jack không hề bị ép đi show mà là 'tự xin mẹ để được đi'. K-ICM cũng khuyên các fan nếu yêu quý thì hãy tiếp tục ủng hộ, không nên đi quá sâu vào chuyện nội bộ mối quan hệ vì cả hai không thích thế.

Trước mắt, đoạn tin nhắn này vẫn chưa được chứng minh liệu có phải K-ICM gửi cho fan hay không.  

Trước mắt, đoạn tin nhắn này vẫn chưa được chứng minh liệu có phải K-ICM gửi cho fan hay không. 

Trước đó, K-ICM đã một mình xuất hiện tại sự kiện mà không có Jack kề bên. Trước những nỗi lo lắng của fan về sự 'biến mất' của Jack, K-ICM liên tục trấn an fan rằng Jack chỉ vắng mặt do bị bệnh, phải nhập viện và khi khỏe trở lại, Jack sẽ tiếp tục đi diễn như bình thường.

Thế nhưng, hành động òa khóc nức nở khi đang biểu diễn trên sân khấu cũng như dòng trạng thái ẩn ý giữa lúc tâm bão còn chưa lắng xuống của K-ICM đã khiến nhiều người hâm mộ khó mà tin được lời trấn an của anh. 

K-ICM òa khóc ngay khi đang diễn sự kiện.  

K-ICM òa khóc ngay khi đang diễn sự kiện. 
Giúp Tiin sửa lỗi