Chóng mặt với khả năng 'tắc kè hoa' của T-ara

Tiin.vn – T-ara luôn biết cách khiến khán giả phải ngạc nhiên vì những thay đổi ấn tượng của mình.

Mới đầu, T-ara được định hướng như một nhóm nhạc chuyên hát thể loại nhạc ballad, vậy mà đến thời điểm này, T-ara đã chuyển hướng để trở thành nhóm nhạc thần tượng với dòng nhạc dance sôi động. Thế nhưng, nếu thường xuyên dõi theo con đường của T-ara, các fan đều nhận ra rằng thay đổi không ngừng chính là phong cách của nhóm. Từ khi ra mắt đến nay, mỗi lần trở lại T-ara đều gây sốt với những hình tượng mới lạ, ấn tượng và độc đáo nhất trong các nhóm nhạc nữ.

T-ara – những nàng công chúa mới

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

Những nàng công chúa hình tượng mà các girlgroup K-Pop lựa chọn nhiều nhất cũng được T-ara chọn cho sự ra mắt chính thức của mình. T-ara vốn được kỳ vọng sẽ tạo nên hiện tượng mới thế nhưng với lựa chọn này, nhóm đã hòa lẫn vào những nhóm nhạc có hình tượng gần giống nhau và để lại nhiều thất vọng cho khán giả với “Lies”.

Đến tận bây giờ, T-ara vẫn thường xuyên chọn phong cách công chúa cho những ca khúc ballad của mình. Tất nhiên, nhóm được khán giả đón nhận tích cực hơn hẳn những ngày đầu.

Chinh phục khán giả khi hóa thú bông

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

“Bo peep bo peep” với tạo hình thú bông lúc thì đáng yêu, lúc thì gợi cảm đã đưa T-ara lên vị trí mới trong giới thần tượng Hàn Quốc. Lần đầu tiên, với bài hát này, T-ara chiến thắng trên sân khấu Music Bank. Giai điệu và điệu nhảy vui nhộn, dễ thương của “Bo peep bo peep” trở thành thương hiệu riêng của nhóm và vẫn được fans hâm mộ yêu thích cho đến tận bây giờ.

Đa màu sắc, sôi động với hình tượng nữ sinh

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

Hình tượng này được T-ara sử dụng 2 lần nhưng với 2 hình ảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu với “I go crazy because of you”, T-ara cực kỳ quyến rũ, gợi cảm trong trang phục nữ sinh hiện đại thì với “Roly Poly”, các cô nàng lại vô cùng đáng yêu, tinh nghịch trong trang phục nữ sinh xưa của nhiều thập niên về trước. Với sự biến đổi đầy màu sắc này, T-ara chứng minh họ là những cô gái có thể biến hóa thích hợp với bất kỳ phong cách nào trong cùng một hình tượng.

Đổi mới khi hóa thân thành những cô nàng thổ dân xinh đẹp

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

Sau “Bo peep bo peep”, với “Ya-ya-ya” cùng hóa trang như những cô nàng thổ dân xinh đẹp, T-ara trở thành nhóm nhạc có concept cho hình ảnh độc đáo nhất K-Pop. Đánh dấu sự xuất hiện của thành viên thứ bảy Hwa Young, “Ya-ya-ya” cũng được chọn là đĩa đơn thứ hai T-ara phát hành tại Nhật Bản và giành được khá nhiều tình cảm của khán giả Nhật.

Gây sốt với tạo hình tomboy

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

Được T-ara sử dụng cho “I’m really hurt” nhưng phải đến “Cry cry”, hình tượng tomboy cá tính này của các cô nàng mới được fans đón nhận. Với tóc ngắn cùng trang phục vest nam tính, T-ara mang đến cái nhìn hoàn toàn mới với fans hâm mộ. Dù không được tận dụng triệt để nhưng đây là một trong những hình ảnh rất được fans T-ara yêu thích.

Hoàn hảo trong hình ảnh nữ chiến binh

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

Trở lại với “Day by day”, T-ara tiếp tục gây sốt với tạo hình cực kỳ ấn tượng. Trong hình ảnh những nữ chiến binh tương lai, T-ara đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình. Cả MV và single Day By Day đều nhanh chóng "leo lên vị trí đầu" các bảng xếp hạng danh tiếng và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Với sự thay đổi về số lượng thành viên, T-ara thành công rực rỡ với sự trở lại này và được dự đoán sẽ còn tạo nên cơn sốt khi phần 2 “Day by day” phát hành.

xongTara là nhóm nhạc thay đổi tạo hình nhiều nhất

Không chỉ thành công trên sân khấu âm nhạc, T-ara còn được công nhận ở nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất, MC, truyền hình thực tế… Được công nhận là nhóm nhạc có ngoại hình đẹp nhất trong số các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, mỗi lần trở lại, T-ara đều mang đến một màu sắc mới cho hình ảnh của mình và là nhóm nhạc có sự thay đổi hình tượng đa dạng nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook