Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Phương - học trò Vũ Cát Tường được gọi là 'Tiểu Diva - Hồng Nhung' khi hát ca khúc 'Papa'

Giọng hát Việt nhí 2018 vòng Mini show đã tạo nên những tiết mục rất ấn tượng, các HLV đều sử dụng những ca khúc nổi tiếng để học trò thể hiện và làm mới bằng phong cách rất riêng.

Trong đó, team Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đã tạo nên sự thú vị về chủ đề 'gia đình' lấy nước mắt của rất nhiều khán giả. Đặc biệt, Vũ Cát Tường đã lựa chọn ca khúc nổi tiếng của người thầy -  Diva Hồng Nhung mang tên Papa để bé Xuân Phương chinh phục người nghe.

Đây cũng là một bài toán khó mà Vũ Cát Tường đặt ra cho học trò khi trước đó đã có các phiên bản Papa được nhiều ca sĩ thể hiện thành công. Papa cũng là sự kết hợp của hai cô trò Hồng Nhung - Vũ Cát Tường và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả yêu nhạc.

Xuân Phương - học trò Vũ Cát Tường được gọi là 'Tiểu Diva - Hồng Nhung' khi hát ca khúc 'Papa' 0

Tuy nhiên, Xuân Phương cô gái gốc Huế đã tạo nên một màn trình diễn đầy cảm xúc khiến HLV Bảo Anh cũng phải 'rưng rưng' nước mắt trên ghế nóng. Tiết mục cũng nhận được rất nhiều lời khen 'có cánh' từ khán giả, nhiều ý kiến cho rằng Xuân Phương chính là ẩn số của chương trình và gợi nhớ đến bé Ngọc Ánh, Hồng Minh ở những mùa giải trước. Có ý kiến còn cho rằng Xuân Phương chính là 'tiểu Diva' Hồng Nhung khi sở hữu chất giọng truyền cảm, nội lực, một tài năng âm nhạc của team 'Sơn - Tường'.

Hàng loạt ý kiến ngợi khen cô bé Xuân Phương.

Hàng loạt ý kiến ngợi khen cô bé Xuân Phương.

Trước những lời khen có cánh dành cho học trò, HLV Vũ Cát Tường chia sẻ: 'Đây là tiết mục mà Tường và Bin đã suy nghĩ rất nhiều khi lựa chọn để Xuân Phương thể hiện, nó đòi hỏi cảm xúc và kỹ thuật khi hát rất cao, nhiều khi với độ tuổi của Xuân Phương cũng khó truyền tải được hết tâm tư trong bài hát.

Tuy nhiên, Tường vẫn quyết định và làm mới ca khúc này để khán giả thấy được Xuân Phương là cô bé có chất giọng truyền cảm và có thể hát được nhiều dòng nhạc mặc dù em là người gốc Huế. Và sau màn trình diễn, em bé đã hoàn thành rất tốt và nhận được rất nhiều lời khen của các HLV và khán giả, điều này khiến Tường và Soobin rất vui và hy vọng em sẽ giữ vững được tinh thần chiến đấu này ở những vòng sau'.

Xuân Phương - học trò Vũ Cát Tường được gọi là 'Tiểu Diva - Hồng Nhung' khi hát ca khúc 'Papa' 2

Trước đó, Xuân Phương là thí sinh duy nhất được team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường bấm chọn tại vòng Giấu mặt khi hát ca khúc Độc huyền cầm, tuy nhiên càng đi vào sâu cô gái gốc Huế càng chứng tỏ được khả năng của mình khi luôn tạo ra những tiết mục ấn tượng.

Xuân Phương cho biết: 'Em rất vui khi đã đi được một nửa chặng đường với team 'Sơn - Tường', trải qua một thời gian tập luyện cùng hai HLV, bản thân em cũng thấy mình tiến bộ lên rất nhiều và sẽ cố gắng từng ngày để không làm cô, chú phải thất vọng'. cô bé còn cho biết khi nhận ca khúc Papa thì vừa vui vừa lo, vì ca khúc này em cũng rất thích nhưng để hát trọn vẹn thật hay ca khúc này thì đó là một điều rất khó. 

Xuân Phương - học trò Vũ Cát Tường được gọi là 'Tiểu Diva - Hồng Nhung' khi hát ca khúc 'Papa' 3

Hiện tại, Xuân Phương đang là một trong những 'chiến binh' nặng ký của team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường. Được khán giả yêu thương gọi là 'tiểu Diva - Hồng Nhung', Xuân Phương hứa hẹn sẽ là nhân tố mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa tại mùa giải The Voice Kids 2018.

Góp ý cho Tiin