Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện âm thanh kỳ lạ trong bài hát mới của EXO khiến fan 'nổi da gà'

EXO

Không biết đây là ý định của SM hay lại là một âm thanh 'vô tình' lọt vào đây?

Đúng 4 giờ chiều ngày 2/11, MV mới mang tên Tempo cùng album Don't Mess Up My Tempo của EXO đã chính thức lên kệ. Không chỉ ghi nhận được vô số thành tích khủng như 'độc chiếm' các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc, thống trị Itunes quốc tế và tẩu tán lượng album khủng khiếp, Tempo còn nhận được 'cơn mưa' lời khen từ netizen Hàn về chất nhạc bắt tai và phần vũ đạo đẹp mắt. 

Xuất hiện âm thanh kỳ lạ trong bài hát mới của EXO khiến fan 'nổi da gà' 0

Thế nhưng, điều fan chú ý nhất trong lần trở lại này chính là một âm thanh lạ xuất hiện trong phần điệp khúc của Tempo. Theo các fan suy đoán, âm thanh này có phần tương tự như tiếng kẽo kẹt khi một chiếc giường bị di chuyển. 

Ngay từ khi teaser của Tempo được phát hành, người hâm mộ đã có thể nghe được âm thanh lạ này. Cho đến khi cả bài hát Tempo hoàn chỉnh ra mắt, âm thanh này lại càng xuất hiện rõ ràng hơn ở phần điệp khúc.

Tempo - EXO (từ phút 1:19 đến 1:25)

Đây không phải lần đầu tiên bài hát của EXO có âm thanh lạ lọt vào. Trước đây, bài hát MAMA với giọng nói của một người phụ nữ lạ vang lên hay MV Growl có xuất hiện một cái bóng kỳ lạ cũng từng khiến các fan 'nổi da gà'. 

Cái bóng lạ xuất hiện trong MV Growl của EXO

Cái bóng lạ xuất hiện trong MV Growl của EXO

Có một lời đồn rất nổi tiếng trong làng nhạc Hàn rằng bất cứ bài hát nào có âm thanh lạ xuất hiện đều sẽ thành công vang dội. Điều này đã từng ứng nghiệm với hit TT của TWICE, Only You của Miss A, As If It's Your Last của Black Pink... Liệu, đây là dấu hiệu cho thấy Tempo sẽ trở thành một hit lớn của EXO trong thời gian tới? 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi