Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện kỷ lục nhạc số mới vượt xa IU và Shaun trên Melon, nhân vật đứng sau là cái tên không xa lạ

Theo thống kê của trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc, nghệ sĩ đang 'bám trụ' ngôi vương nhiều lần nhất chính là 'nhóm nhạc toàn cầu' BTS.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc - Melon đã công bố danh sách các bài hát Kpop có số lần đứng vị trí số 1 nhiều nhất. Top 10 này được cập nhật từ 11/7 năm ngoái đến ngày 12/5 vừa qua. Kết quả này dựa vào lượng stream nhạc của người dùng, không tính những lượt nghe từ 1 - 7h sáng.

Đứng đầu bảng xếp hạng lần này là ca khúc mới nhất của BTS - Boy with Luv với 510 lần đứng đầu bảng xếp hạng nhạc số Melon. Theo sau là Way Back Home của Shaun từng làm 'chao đảo' thị trường nhạc châu Á vào năm ngoái. Way Back Home cũng là ca khúc nắm giữ kỷ lục đứng đầu nhiều nhất với 509 lần trước khi bị Boy with Luv soán ngôi. 

BTS chiếm 'ngôi vương' trên bảng xếp hạng nghe nhạc Melon nhiều nhất dù chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng 

BTS chiếm 'ngôi vương' trên bảng xếp hạng nghe nhạc Melon nhiều nhất dù chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng

Bảng xếp hạng lần này cũng khá bất ngờ bởi BBIBBI của IU dù liên tiếp lập kỷ lục 'khủng' với thành tích ấn tượng nhưng chỉ xếp ở vị trí thứ 4. IU cũng được mệnh danh là 'Nữ hoàng nhạc số' của Kpop từ xưa nay.

Những cái tên còn lại trong top 10 đứng No.1 trên trang nghe nhạc Melon nhiều nhất cũng được dự đoán từ trước như Solo (Jennie), There Has Never Been A Day I Haven't Loved You (Lim Chang Jung), Rooftop (N.Flying), Fire up (Woody), After You've Gone (M.C the MAX), 180 Degree (Ben),...

Top 10 được thống kê  

Top 10 được thống kê 

Quay lại với Boy with Luv, ca khúc comeback của 'nhóm nhạc toàn cầu' nằm trong album 'MAP OF THE SOUL: PERSONA' ngay khi vừa ra mắt đã liên tiếp tạo nên những thành tích 'khủng' cho nhóm. Ngoài việc phá vỡ mọi kỷ lục trên Youtube, bản audio của ca khúc này cũng đụng độ khá nhiều tên tuổi Kpop lớn tại thời điểm ra mắt như Twice, Blackpink, Bol4, Park Hyoshin,... nhưng vẫn thuận lợi chiếm giữ vị trí số 1 nhanh chóng trên Melon.

Xuất hiện kỷ lục nhạc số mới vượt xa IU và Shaun trên Melon, nhân vật đứng sau là cái tên không xa lạ 2

Với kết quả bảng xếp hạng vừa được công bố, các Army lại tiếp tục được dịp tự hào về thần tượng của mình. Trên nhiều diễn đàn mạng, đông đảo fan của BTS đã để lại bình luận khen ngợi và bày tỏ sự vui mừng với thành tích mới của nhóm như: 'Quá đỉnh, không hổ danh là BTS!', 'Bài hát này thực sự sẽ trụ lâu hơn nữa vì quá dễ ngấm mà', 'Tỷ lệ người xem nam - nữ rất đều, ca khúc này hoàn toàn được công chúng yêu mến rồi',...

Giúp Tiin sửa lỗi