Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động khi nghe ca khúc về nỗi lòng mất người yêu của Bảo Anh

Nữ ca sĩ vừa ra mắt ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng do Mr Siro sáng tác.

Mới đây, Bảo Anh đã cho phát hành chính thức ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng - sáng tác mới nhất của Mr Siro. Ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên, ca khúc này đã nhận được nhiều sự chú ý bởi nội dung bài hát dễ đồng cảm với những ai đang có biến cố trong tình yêu.

Nhạc sĩ Mr Siro và Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi người yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ bên nhau.

Sau chưa đầy 10 giờ đăng tải, ca khúc đã thu hút gần 1 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Trên trang cá nhân, khi công bố chính thức thông tin về việc phát hành ca khúc này với dòng trạng thái: 'Sống xa Bảo Anh và Mr Siro chẳng dễ dàng', status của Bảo Anh đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Đa phần các bình luận đều dành nhiều lời ngợi khen cho ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1992. 'Bảo Anh ơi, mở đi mở lại không biết bao nhiêu lần rồi... càng nghe càng thấy hay em ạ', 'Tuyệt vời chị ơi... yêu nhiều lắm'...

Sống xa anh chẳng dễ dàng hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Bảo Anh. Hiện tại, nữ ca sĩ đang có những kế hoạch quảng bá ca khúc mới tại các sân khấu âm nhạc lớn, cũng như mang ca khúc đến gần với giới trẻ hơn thông qua tour diễn ở các trường học lớn tại TP.HCM.

Bảo Anh cũng vừa tung ra một bộ ảnh 'đẹp như nữ thần':

Giúp Tiin sửa lỗi