Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động khoảnh khắc 3 mẩu f(x) đứng cạnh nhau trên sân khấu sau nhiều năm

Sau tất cả, các fan cũng chờ đợi được khoảnh khắc đầy ý nghĩa này.

Chiều tối qua (3/8), hàng loạt nghệ sĩ đình đám nhất của SM Entertainment đã cùng nhau biểu diễn tại SMTOWN Live 2019 in Tokyo. Đây là sự kiện thường niên thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ nhờ sự quy tụ dàn sao khủng cùng những tiết mục kết hợp vô cùng đặc biệt. 

Năm nay, những điều đặc biệt thậm chí còn nhiều hơn thế. Lần đầu tiên sau nhiều năm, các fan không còn quá tiếc nuối hay buồn bã vì thiếu vắng các thành viên f(x) nữa. Tại chính sân khấu của SMTOWN Live 2019 in Tokyo vừa qua, Amber, Luna và Krystal đều đã tề tựu về đầy đủ, đồng thời tái hiện lại loạt hit đình đám trong sự nghiệp của cả nhóm. 

Màn biểu diễn của f(x)

Tuy nhiên, vẫn còn một điều khá đáng tiếc là vì bận rộn với lịch trình ở Trung Quốc, Victoria đã không thể cùng đứng trên sân khấu với cả nhóm. Có lẽ, đây là năm thứ 3 mà người hâm mộ không được nhìn thấy trưởng nhóm f(x) biểu diễn bên cạnh các thành viên.

Xúc động khoảnh khắc 3 mẩu f(x) đứng cạnh nhau trên sân khấu sau nhiều năm 0

Xúc động khoảnh khắc 3 mẩu f(x) đứng cạnh nhau trên sân khấu sau nhiều năm 1 

Một sân khấu có đầy đủ các thành viên luôn là điều mà người hâm mộ chờ đợi 

Một sân khấu có đầy đủ các thành viên luôn là điều mà người hâm mộ chờ đợi

Dù có là fan trung thành đã cùng f(x) đi qua bao sóng gió trong sự nghiệp hay không thì hẳn đều cảm thấy xúc động trước khoảnh khắc đầy ý nghĩa này. 4 cô gái của f(x) đều tài năng, giỏi giang và xinh đẹp, chất nhạc của nhóm cũng hoàn toàn khác biệt đối với trào lưu chung của thị trường Hàn hiện tại.

Cả người hâm mộ lẫn công chúng đều hy vọng sẽ có một ngày f(x) chính thức trở lại, nhưng đã qua 3 năm, tất cả những điều ý nghĩa nhất cũng chỉ mới dừng lại ở một 'sân khấu chung' mà thôi. 

Màn tái xuất của f(x) lập tức 'gây bão' trên Top Trending của nhiều quốc gia và cả hot search trên Weibo 

Màn tái xuất của f(x) lập tức 'gây bão' trên Top Trending của nhiều quốc gia và cả hot search trên Weibo

Nhưng dẫu sao đi nữa, đây vẫn là tín hiệu tích cực cho thấy khả năng cao f(x) sẽ comeback trong thời gian tới. Mới đây, hình ảnh trưởng nhóm Victoria thu xếp về Hàn và tạm ngừng nhận các dự án phim mới khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng vào điều này. 

Góp ý cho Tiin