Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò

Hẹn nhau nơi ấy là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời, nhắc mỗi chúng ta về nơi đầu tiên hạt giống của cảm xúc đã được gieo xuống.

Có những điều trong cuộc sống mà chỉ có thời gian mới tìm ra câu trả lời đúng nhất. Có những sự gặp gỡ không phải để ngay lập tức tạo ra kỳ tích, mà sẽ từ từ ngấm vào ta qua năm tháng thời gian, và rồi thúc đẩy người ta cùng kết hợp làm nên những điều thú vị. 

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 0

Được sáng tác bởi Dương Trường Giang với sự thể hiện của ca sĩ Hà Trung và Yanbi, Hẹn nhau nơi ấy là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời, nhắc mỗi chúng ta về nơi đầu tiên hạt giống của cảm xúc đã được gieo xuống. 

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 1

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 2

Như một sự kết nối tình cờ, giọng ca của Hà Trung chính là điểm kết nối mang những người bạn cũ về chung trong cùng một sản phẩm âm nhạc đầy tình cờ. Với phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm, MV Hẹn nhau nơi ấy không chỉ là một câu chuyện đẹp về tình cảm học trò, mà còn chính như lời cảm ơn dành tặng THPT Thăng Long - bối cảnh trong MV. Những cô bé, cậu bé ngày nào theo học ngôi trường ấy, giờ đều đã trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, nhà báo… 

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 3

Mọi thứ đều có điểm khởi đầu. Từ điểm khởi đầu trên ghế nhà trường năm ấy, tới ngày hôm nay trong không gian tuyệt vời này, có lẽ là một hành trình dài với tất cả chúng tôi. Và nó cũng sẽ đánh dấu một bắt đầu mới, cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà ekip sẽ cùng nhau thực hiện trong thời gian tới.

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 4

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 5

Yan Bi và Hà Trung kết hợp trong MV về tình cảm học trò 6

Thưởng thức ca khúc Hẹn nhau nơi ấy trên Keeng tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi