Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Yanbi, Hà Trung kết hợp ra mắt MV tôn vinh tình bạn và tuổi học trò

Yanbi

'Hẹn Nhau Nơi Ấy' là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời, cũng là nhắc nhở chúng ta về một quãng đời tuổi trẻ không bao giờ có thể quên.

Có những điều trong cuộc sống mà chỉ có thời gian mới tìm ra câu trả lời đúng nhất. Có những sự gặp gỡ không phải để ngay lập tức tạo ra kỳ tích, mà sẽ từ từ ngấm vào ta qua năm tháng thời gian, và rồi thúc đẩy người ta cùng kết hợp làm nên những điều thú vị. 

Được sáng tác bởi Dương Trường Giang với sự thể hiện của ca sĩ Hà Trung và Yanbi, Hẹn Nhau Nơi Ấy là lời hồi đáp cho những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời, nhắc mỗi chúng ta về nơi đầu tiên hạt giống của cảm xúc đã được gieo xuống. 

Yanbi - Dương Trường Giang - Hà Trung.

Yanbi - Dương Trường Giang - Hà Trung.

Như một sự kết nối tình cờ, giọng ca của Hà Trung chính là điểm kết nối mang những người bạn cũ về chung trong cùng một sản phẩm âm nhạc đầy tình cờ. Với phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm, MV Hẹn Nhau Nơi Ấy không chỉ là một câu chuyện đẹp về tình cảm học trò, mà còn chính như lời cảm ơn dành tặng THPT Thăng Long - bối cảnh trong MV. Những cô bé, cậu bé ngày nào theo học ngôi trường ấy, giờ đều đã trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, nhà báo… 

Yanbi, Hà Trung kết hợp ra mắt MV tôn vinh tình bạn và tuổi học trò 1

Yanbi, Hà Trung kết hợp ra mắt MV tôn vinh tình bạn và tuổi học trò 2

Yanbi, Hà Trung kết hợp ra mắt MV tôn vinh tình bạn và tuổi học trò 3

Nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết, từ lâu anh đã ấp ủ việc viết một bài hát nói về tuổi thanh xuân, tuổi học trò vô tư. Và Hẹn Nhau Nơi Ấy chính là 'đứa con tinh thần' cho những ấp ủ thời gian qua của anh. 

'Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này đã thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để tôi thực hiện sản phẩm này', Dương Trường Giang chia sẻ. 

Hẹn Nhau Nơi Ấy - Hà Trung x Yanbi

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Yanbi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin