Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yến Tatoo khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ với bản demo ca khúc viết khi chia tay bạn trai

Ca khúc có tên Cứ thế rời xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm thời điểm đang gặp trục trặc về vấn đề tình cảm trước khi vào Sài Gòn.

Vừa qua, sau một thời gian dài kể từ The Voice, Yến Tatoo đã chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV đầu tay Có ai đi hoài một lối. Đây là sản phẩm âm nhạc chỉn chu Yến Tatoo muốn gửi đến người hâm mộ của mình vì đã luôn ủng hộ và chờ đợi cô với sự kết hợp cùng nam ca sĩ Quân A.P.

Mới đây, Yến Tatoo đã tiếp tục khiến khán giả hâm mộ ‘đứng ngồi không yên' khi tung demo ca khúc mới  giữa mùa dịch COVID-19. Sau hai ngày chia sẻ, ca khúc nhận được lượt share, bình luận ‘khủng' và ai cũng mong Yến Tatoo nhanh chóng ra bản chính thức.

Yến Tatoo khiến fan ‘đứng ngồi không yên’ với bản demo ca khúc viết khi chia tay bạn trai 0

Được biết ca khúc có tên Cứ thế rời xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm thời điểm đang gặp trục trặc về vấn đề tình cảm trước khi vào Sài Gòn. Yến Tatoo cũng nói thêm về kỉ niệm bài hát này: ‘Ngày đầu tiên bước chân vào Sài Gòn, mình bị cảm giác mông lung mất phương hướng, và chính đêm đầu tiên đó em vừa buồn lại mới chia tay bạn trai nên đã cho ra đời lyric đầu tiên bài hát này'.

Demo 'Cứ thế rời xa' - Yến Tatoo

Yến Tatoo cũng chia sẻ dù mới chỉ là ca khúc demo nhưng đã nhận rất nhiều lời xin phép từ các trang nhạc và nhiều người nhắn tin xin cover bài hát, đây là niềm hạnh phúc đối với một ca sĩ trẻ như Yến. Thời điểm hiện tại, Yến vẫn đang làm hoàn chỉnh bài hát này để có thể ra mắt với khán giả sớm nhất trong năm 2020.

Xem thêm: Yến Tatoo bất ngờ cập nhật trạng thái 'Đang hẹn hò', hội bạn thân ồ ạt vào troll 'Đẻ xong rồi mới công khai à?'

Giúp Tiin sửa lỗi