Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yến Trang bất ngờ trở lại với bản hit thời thanh xuân của thế hệ 8X

Sau loạt sản phẩm sôi động, Yến Trang bắt tay cùng 'hoàng tử cover' làm sống lại bản nhạc xưa đình đám'Anh không muốn bất công với em'.

Sau hàng loạt những sản phẩm vô cùng sôi động, Yến Trang khép lại năm 2017 với một ca khúc từng là bản hit lớn những năm 2000 'Anh không muốn bất công với em'.

Yến Trang 

Yến Trang

Năm 2017 là một năm trở lại đầy thành công của Yến Trang. Sau chương trình The Remix, nữ ca sĩ cảm nhận được tình cảm của khán giả và quyết định cho ra mắt hàng loạt những ca khúc sôi động, dàn dựng bắt mắt từ âm nhạc, vũ đạo đến hình ảnh cực chất trong các MV.

Tưởng như đến những ngày cuối năm này, Yến Trang sẽ có một cái kết bùng nổ nhưng cuối cùng, cô đã quyết định thực hiện một điều vô cùng khác biệt trong cá tính và màu sắc âm nhạc của mình.

Kết hợp ngẫu hứng với 'hoàng tử cover' Dương Edward, Yến Trang cho ra mắt MV ca khúc 'Anh không muốn bất công với em' - bản hit thanh xuân một thời của thế hệ 8x, 9x như một món quà cho những ai đã luôn theo sát chặng đường của Yến Trang từ những ngày đầu.

MV Anh không muốn bất công với em - Yến Trang và Dương Edward

Bản thân Yến Trang cảm thấy 'Anh không muốn bất công với em' là một bài hát phù hợp với chất giọng của mình. Đây cũng là bài hát quen thuộc với rất nhiều người nên sẽ góp phần gợi lại những ký ức tươi đẹp trong quá khứ.

Trong khi đó, Dương Edward cũng từng gây sốt trên mạng xã hội với hàng loạt những bản cover cực chất. Yến Trang muốn cùng cậu em trai 'quen sơ sơ' làm một điều gì đó đặc biệt và 'Anh không muốn bất công với em' đã ra đời như thế.

Yến Trang bất ngờ trở lại với bản hit thời thanh xuân của thế hệ 8X 1

Đây là lần đầu tiên Yến Trang và Dương Edward hợp tác cùng nhau. Quá trình thu âm, quay MV chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày. Buổi gặp mặt đầu tiên trong phòng thu, hai chị em khá bỡ ngỡ và chưa bắt kịp cảm xúc ở những phút đầu. Nhưng sau đó, chính sự đáng yêu, dễ mến của một người chị, Yến Trang đã xoá nhoà khoảng cách với Dương Edward.

Dương Edward kết đôi ngẫu hứng cùng Yến Trang 

Dương Edward kết đôi ngẫu hứng cùng Yến Trang

Chàng 'hoàng tử cover' hào hứng chia sẻ cảm thấy vô cùng thích cá tính cũng như sự chuyên nghiệp của ca sĩ Yến Trang. Dương Edward mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để cùng đàn chị cho ra mắt những bản cover cực chất trong tương lai.

Yến Trang bất ngờ trở lại với bản hit thời thanh xuân của thế hệ 8X 3

Riêng với Yến Trang, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Quá trình thực hiện sản phẩm lần này vô cùng thú vị. Mọi thứ đều bất ngờ và được quyết định trong thời gian rất ngắn. Tình cờ Dương có công việc tại TP HCM nên Trang đã lên ngay mọi ý tưởng và thực hiện liền mà không có sự chuẩn bị nào. Thời gian thu âm kéo dài hơn 5 tiếng khiến cho cả ê-kíp đều đói hoa cả mắt...

Tiến độ thực hiện MV sau đó tiến hành nhanh gọn hơn vì lúc đó hai chị em đã bắt đầu 'hợp cạ'. Mong rằng, sau rất nhiều những giai điệu sôi động trong suốt 1 năm qua, 'Anh không muốn bất công với em' sẽ là cái kết đẹp, nhẹ nhàng thay một lời cảm ơn cho tình cảm mà khán giả đã dành cho mình trong suốt chặng đường vừa qua'.

Giúp Tiin sửa lỗi