Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yến Trang hóa tiên nữ gây mê hoặc với màn múa sen có 1-0-2

Xuất hiện tại The Remix New Generation, Yến Trang khiến khán giả như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

TIN LIÊN QUAN

Remix New Generation đưa khán giả lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh với tiết mục của team Yến Trang mang tên 'Chốn bồng lai'. 

Yến Trang hóa thân thành một tiên nữ xinh đẹp như một đóa sen hồng ngát hương, thể hiện những điệu múa uyển chuyển, bay bổng kết hợp cùng âm nhạc mang âm hưởng phật giáo Việt Nam khiến người xem như đang ở cõi tiên. 

Đặc biệt, điểm nhấn của team Yến Trang là những màn tung dải lụa hồng vô cùng đẹp mắt, hình ảnh non sông, những dãy núi hùng vĩ hiện cũng mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc.

Giám khảo Hồ Hoài Anh dành lời khen cho phần dàn dựng rất đẹp và hợp với nhạc của team Yến Trang. 

Hồ Quỳnh hương cũng không ngần ngại dành lời 'có cánh' cho Yến Trang vì múa rất đẹp, tuy nhiên cô cần một ý tưởng gì mới lạ hơn. 

Giám khảo Dương Khắc Linh cho rằng đây là một tiết mục rất 'dễ chịu'. Giám khảo Lưu Thiên Hương dành lời khen cho biên đạo Lan Nhi về phần dàn dựng rất xuất sắc. 

Kết quả, team Yến Trang nhận được 37.0 điểm từ giám khảo.

Với số điểm quy đổi từ giám khảo và bình chọn khán giả, thứ tự các đội thi trong đêm là S.T, Bảo Thy, nhóm Tronie - MiA, Yến Trang, Hương Giang. Với số điểm thấp nhất, team Hương Giang là đội thi tiếp theo phải chia tay với chương trình.

Tập 13 Remix New Generation - Chặng đua nước rút với màn so tài của 4 team chiến thắng là S.T, Bảo Thy, nhóm Tronie - MiA, Yến Trang sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 14/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi