Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yến Trang hội ngộ Mây Trắng, bật khóc nhắc về quãng thời gian gặp sự cố tại The Remix 2017

Các thành viên nhóm Mây Trắng như: Thu Ngọc, Ngọc Châu đã đến chúc mừng Yến Trang ra mắt MV mới.

Buổi họp báo ra mắt MV Buông của Yến Trang mới đây có sự góp mặt bởi những người bạn thân thiết của như Lou Hoàng, hotgirl Kelly, Trương Mỹ Nhân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu... và cô em gái Yến Nhi. Đặc biệt là 2 mảnh 'Mây Trắng' Thu Ngọc - Ngọc Châu đã đến chúc mừng nữ ca sĩ.

 

Yến Trang hội ngộ các thành viên nhóm Mây Trắng, thiếu Thu Thuỷ

 

Thu Ngọc và Ngọc Châu chúc mừng bạn mình ra mắt MV mới

Buông là một ca khúc từng được Yến Trang lựa chọn, dàn dựng vô cùng công phu cho một đêm thi trong chương trình Hoà âm ánh sang 2017.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu khẳng định BTC đã cắt đi quá nhiều phân đoạn đặc sắc nhất trong tiết mục này, khiến người xem trước màn ảnh nhỏ không thể cảm nhận được sự chỉn chu, tâm huyết của Yến Trang và ekip cho phần dự thi của mình.

Không để người hâm mộ thất vọng, Yến Trang đã quyết định thực hiện MV cho Buông theo phong cách Nhật Bản trong một không gian bối cảnh đầy ma mị. 

Trong phần giao lưu cùng mọi người, Yến Trang cũng rất xúc động và bật khóc khi nhắc về quãng thời gian gặp sự cố không đáng có khi cô tham gia The Remix 2017. 

Yến Trang chia sẻ thêm: 'MV mới của tôi không chỉ vì mục đích tái hiện lại những gì đã cắt trên sân khấu The Remix mà còn là cột mốc đánh dấu dự thay đổi, lột xác của tôi trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây cũng giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ vẫn luôn theo sát và ủng hộ tôi.

Sau Buông, tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho dự án tiếp theo của mình, đồng thời vẫn sẽ triển khai thêm công việc thời trang và làm đẹp cùng với Yến Nhi'.

MV sẽ được chính thức ra mắt online vào 20h tối nay (30/6).

Một số hình ảnh các nghệ sĩ đến chúc mừng Yến Trang:

Chị em Yến Trang - Yến Nhi

 

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng đến chúc mừng 'đàn chị'.

 

Hot girl Kelly

 

Ca sĩ Lou Hoàng

Trương Mỹ Nhân

Giúp Tiin sửa lỗi