Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Yêu cầu cát-xê không giống ai của Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ không nhận tiền nhưng thay vào đó là bài hát dành riêng cho anh, đến khi nào vừa lòng thì thôi...

Tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow Dòng sông lơ đãng của nhạc sĩ Việt Anh vào hôm qua (13/7), khi được hỏi về cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng hát ở chương trình, nam ca sĩ dí hỏm: 'Hưng chưa bao giờ nghĩ mình được lại gần Việt Anh chứ đừng nói là hát nhạc của anh ấy.

Nói thật, những ngày đầu tiên đi hát, cách đây gần 20 năm, đứng từ xa xem nhóm Sài Gòn Boys biểu diễn, hát bè cho chương trình Làn sóng xanh tại sân khấu Lan Anh, Hưng thấy một chú Gấu trắng dễ thương (cách gọi thân mật nhạc sĩ Việt Anh) đang chơi piano, sáng tác các hit Mưa phi trường cho Lam Trường, Dòng sông lơ đãng cho Thu Phương…, Không còn mùa thu cho Trần Thu Hà, Hưng hâm mộ lắm.

Do đó khi có dịp được mời hát trong liveshow Việt Anh, Hưng muốn nhận một thù lao đặc biệt. Hưng sẽ không nhận tiền, mà thay vào đó, muốn nhạc sĩ Việt Anh sáng tác riêng cho mình một ca khúc có thể nói là hay nhất của Việt Anh, đến khi nào Hưng vừa lòng thì thôi'.

 

Đàm Vĩnh Hưng diện đồ thư sinh, sành điệu tại sự kiện

Được biết, trong live show Dòng sông lơ đãng, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát 4 ca khúc Ngày không tên, Khoảng vắng em chờ, Phía nào đến chân trời và song ca cùng Thu Phương bài Không còn mùa thu.

Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong 5 ca sĩ nam góp mặt trong live show Dòng sông lơ đãng bên cạnh Quang Dũng, Hoàng Bách, Trung Quân idol, và diễn viên Quý Bình.

 

Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Việt Anh

 

Các nghệ sĩ diện trang phục lịch lãm vui vẻ tạo dáng cùng nhau tại sự kiện.

Trong liveshow còn có sư góp mặt của  các nữ ca sĩ nổi tiếng hát hay: Thu Phương, Nguyên Thảo, Uyên Linh. Live show do Trần Vi Mỹ đạo diễn.

Việt Anh là nhạc sĩ sở hữu nhiều ca khúc nổi tiếng được khán giả yêu thích như: Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường, Đánh rơi bên hồ, Những mùa hoa bỏ lại, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy…

Dòng sông lơ đãng là live show đầu tiên trong sự nghiệp của nam nhạc sĩ, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối 29/7/2016 tại TPHCM.

Góp ý cho Tiin