Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Yêu là 'tha thu’ của Only C cán mốc trăm triệu view

Only C

Đây cũng là ca khúc nhạc phim thứ 2, sau 'Bống Bống Bang Bang’ đạt trăm triệu lượt view.

Hôm nay, 5/3, MV Yêu là 'tha thu' của Only C đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên youtube sau hơn 10 tháng ra mắt.

MV được phát hành vào giữa tháng 4/2017, sau khi bộ phim Em chưa 18 trở thành hiện tượng. Ca khúc được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Phúc Thiện, được cho là dành cho cho Will - người đảm nhận vai Tony, nhưng cuối cùng lại do Only C sản xuất và thể hiện.

MV Yêu là 'tha thu' - Only C

Ngay từ khi phát hành, tên bài hát đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì được cho rằng cách đặt tên ăm theo trào lưu 'tha thu' của Sơn Tùng M-TP. Chính Only C cũng từng thừa nhận, ca khúc này vốn được đặt tên là Yêu là tha thứ nhưng sau đó đã được anh chỉnh sửa là Yêu là 'tha thu' để gây sự chú ý. Hiệu ứng từ bộ phim Em chưa 18 cũng như cách đặt tên này đã giúp Only C thu hút được sự chú ý của khán giả ngay từ đầu.

Nhưng để đạt được lượt view tăng dần đều, phần lớn là nhờ ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, ca từ trong sáng, dễ lấy cảm xúc cùng phần hình ảnh MV có động tác tay ấn tượng.

‘Yêu là 'tha thu’ của Only C cán mốc trăm triệu view 0

‘Yêu là 'tha thu’ của Only C cán mốc trăm triệu view 1

‘Yêu là 'tha thu’ của Only C cán mốc trăm triệu view 2

Các động tác tay dễ thương của Only C trong MV. 

Các động tác tay dễ thương của Only C trong MV.

Như vậy, cùng với Bống Bống Bang Bang, thì Yêu là 'tha thu' là ca khúc nhạc phim thứ hai cán mốc trăm triệu lượt view trên youtube. Trước đó 1 ngày, nhạc Việt cũng đón nhận tin vui khi Túy âm cũng có được thành tích đáng nể như vậy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Only C tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi