Tiin.vn trên Facebook

YG bất ngờ 'đánh úp' fan poster comeback của Black Pink nhưng bức ảnh lại 'gây lú' với cả fan ruột

Thêm một ảnh khiến cho dân mạng 'hại não' vì không biết bóng lưng kia là nhân vật nào.

Vào 8 giờ sáng hôm nay (21/09), YG Entertainment lại tiếp tục khiến dân mạng 'trở tay không kịp' khi bất ngờ tung ảnh comeback của Black Pink. Có thể dễ dàng nhận thấy năm 2020 này YG đã thay đổi quá nhiều, nhất là ở khoản cho 'gà nhà' comeback liên tục, trong đó, Black Pink đang là một trong những 'ngựa chiến' được công ty trau chuốt kỹ càng.

YG bất ngờ 'đánh úp' fan poster comeback của Black Pink nhưng bức ảnh lại 'gây lú' với cả fan ruột 0

Bức ảnh poster mới đây ngay lập tức nhận được sự chú ý 'khủng' của netizen vì trước đó nhóm nhạc 'Hắc Hường' được thông báo sẽ chính thức tái xuất với một full-album đầu tiên trong sự nghiệp. Sau bao ngày chờ đợi mỏi mòn thì cuối cùng phía công ty cũng đã 'thả thính' và dân mạng 'chắc cú' lần này có vẻ YG không hề 'hứa suông' như mọi lần nữa đâu.

YG bất ngờ 'đánh úp' fan poster comeback của Black Pink nhưng bức ảnh lại 'gây lú' với cả fan ruột 1

Khác với những hình ảnh comeback trước, lần trở lại này 4 cô gái đều quay lưng giấu mặt làm cho netizen miệt mài 'đoán già đoán non'. Màu sắc có phần hơi 'thiếu sáng' nhưng phải công nhận concept này giúp cho các thành viên Black Pink thêm phần bí ấn, càng kích thích sự tò mò của khán giả.

Dẫu biết mỗi thành viên đều có những màu sắc riêng nhưng trong poster quay lưng như thế này đúng là quá khó để cho mọi người có thể đoán ra được ai là ai. Ngay khi bức ảnh được 'thả xích', các BLINK (tên fandom Black Pink) vô cùng phấn khích nhưng cũng khá bối rối vì chỉ có thể 'đoán mò' mà thôi vì bóng lưng sao giống quá. Tất nhiên, ở 'mặt trận' mạng xã hội Việt thì tình hình cũng 'rối loạn' y như vậy.

YG bất ngờ 'đánh úp' fan poster comeback của Black Pink nhưng bức ảnh lại 'gây lú' với cả fan ruột 2YG bất ngờ 'đánh úp' fan poster comeback của Black Pink nhưng bức ảnh lại 'gây lú' với cả fan ruột 3
 

Một bức ảnh đơn giản cũng đủ khiến cho mạng xã hội 'chao đảo', cùng chờ đón xem sắp tới 4 cô gái sẽ 'khuấy động' thế giới như thế nào nhé!

Ice Cream - Black Pink x Selena Gomez 

Góp ý cho Tiin