Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này!

Blinks đã cho YG lên No.1 trending thế giới vì cho rằng thiếu tôn trọng Black Pink.

Ngày 18/05, YG quyết định 'chơi lớn' khi cho Black Pink comeback trong một thời gian tới với một full album đầu tiên tron sự nghiệp 4 năm ca hát của nhóm. Theo thông báo, Black Pink sẽ trở lại làng nhạc vào tháng 6 này với một full album và một single khác dự kiến được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8.

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này! 0

Ngay khi YG thông báo, dù các Blinks lại có những phản ứng trái chiều về thông tin này, nhưng đa phần khá vui mừng vì sau thời gian dài 'trường kỳ kháng chiến' yêu cầu công ty này cho 4 cô gái Hắc Hường comeback, fandom này đã thành công.

Lý do không hài lòng về thông báo của YG đó là công ty này không hề đả động bất cứ thông tin gì về màn solo của Rose, vốn dự kiến debut vào đầu năm nay. Và hai màn solo của hai thành viên khác là Lisa và Jisoo, vốn được công ty này 'hứa hẹn' trong năm 2020 - 2021 sẽ được ra mắt cũng 'im hơi lặng tiếng'. Vốn biết YG có thói quen 'nói một đằng làm một nẻo' nên dù phẫn nộ, các Blinks vẫn an ủi nhau là ít nhất Black Pink còn được comeback. 

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này! 1

Hôm nay, YG lại 'gây bão' khi thông báo về màn solo của một thành viên chủ chốt nhóm nhạc nam mới của công ty này là Treasure - Bang Ye Dam. Thành viên Treasure là một người rất tài năng được ví như 'tiểu GD' mới nhờ sự tài hoa trong sáng tác và biểu diễn. Ye Dam không hề quảng bá trên các sân khấu âm nhạc mà chỉ phát hành một MV solo, đây được coi như là teaser ra mắt của Treasure. 

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này! 2

Vốn tưởng tất cả người hâm mộ sẽ hạnh phúc thì fandom nhà YG lại xảy ra tình trạng 'kẻ khóc người cười'. Người hâm mộ của Treasure rất vui vẻ vì sau nhiều lầ hứa debut 'suông' Yg đã có sự quan tâm và đầu tư cho các chàng trai tài năng thì fan của Black Pink lại vô cùng phẫn nộ và tức giận trước hành động này. 

Blinks đã cho tên YG leo lên No.1 trending thế giới với hàng loạt hashtag trong đó nhiều nhất là #YG_REPECT_BLACKPINK. Đa phần cho rằng nhóm đã debut được 4 năm, vô số lời hứa hẹn về comback, sự solo của các thành viên nhưng tất cả chỉ là sự mong ước của fan và cả thành viên Black Pink. 

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này! 3

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này! 4

Chắc nhóm là nhóm nhạc duy nhất trong Kpop sau 4 năm ra mắt mà chỉ có 14 bài hát và không hề có một full album nào. Các Blink cũng không hề lên tiếng chỉ trích màn solo của Treasure không xứng đáng hay chời đợi lâu gì cả vì chính Black Pink cũng vậy.

YG công bố tin comeback của Black Pink, tưởng được khen ai ngờ vẫn bị Blinks ném đá tơi tả vì lý do này! 5

Nhóm là trainee trong 4-6 năm với hy vọng được comeback đều đặn mỗi năm, gặp fan nhiều nhất có thể nhưng bây giờ sau hơn 1 năm kể từ lần trở lại cuối, fan vẫn không biết liệu nhà Hắc Hường có comeback hay không và chính xác là bao giờ. Các Blink tạo áp lực như vậy bằng rất nhiều dự án như thuê xe đỗ trước trụ sở YG, kêu gọi treo hashtag trên mọi mặt trận cũng chỉ vì một lý do duy nhất là YG hãy quan tâm và đầu tư đến các cô gái Black Pink nhiều hơn, để xứng đáng với tài năng của họ. 

Kill This Love - Black Pink 

 

Giúp Tiin sửa lỗi