Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG được fan khen ngợi vì không còn phân biệt đối xử các thành viên Blackpink trong album mới

Ngoài sự kỳ vọng về chất lượng âm nhạc, các fan còn đánh giá cao sự đầu tư chỉn chu của YG trong khâu xây dựng hình ảnh cho Blackpink.

Sáng 1/4, YG Entertainment đã chính thức tiết lộ danh sách 4 bài hát nằm trong Album Kill this love đã được nhá hàng thời gian qua. Abum lần này của Blackpink gồm 5 bài hát được sản xuất bởi những nhân vật 'tạo hit' đình đám Kpop như Teddy, R.Tee, Bekuh BOOM,... Trong đó, ca khúc chủ đề có tên Kill this love trùng với tên album, 3 ca khúc mới là Don't know what to do, Kick it, Hope not và bản remix của 'siêu hit' Ddu-du Ddu-du giúp nhóm 'làm mưa làm gió' trong đợt comeback trước.

Đây là một tin vui dành cho các Blink (fandom của Blackpink) bởi với tình hình khó khăn hiện tại của YG, các fan rất lo sợ công ty sẽ không chuẩn bị cho nhóm sự trở lại chỉn chu nhất, cụ thể là chỉ có một single thay vì mini album. Tuy nhiên, có vẻ như lần này YG đã không làm Blink thất vọng khi không chỉ sản xuất nguyên một album mà còn tung trailer cho từng thành viên rất hoành tráng.

Danh mục bài hát trong Album Kill This Love. 

Danh mục bài hát trong Album Kill This Love.

Đặc biệt, điều khiến không ít người hâm mộ chú ý trong đợt comeback lần này của Blackpink là tạo hình và trang phục của các thành viên. Thay vì phải phẫn nộ vì YG chỉ chăm chăm vào 'công chúa' Jennie, bỏ quên 3 cô gái còn lại như trước thì lần này, các fan đã dành rất nhiều lời khen cho YG khi đầu tư trang phục chỉn chu, hài hòa, không ai lép vế ai cho Blackpink. Mỗi thành viên còn được tạo hình theo cá tính riêng nhưng đều trông rất sang chảnh, quyền lực.

YG cũng cho biết thêm, giờ phát hành Kill this love sẽ có sự thay đổi so với thông lệ trước đó của công ty. Thay vì phát hành album vào lúc 18h ngày 5/4, Kill this love sẽ chính thức ra mắt vào đúng 0h cùng ngày. Nước đi này của YG được đánh giá là học hỏi JYP Entertainment bởi công ty này cũng thường xuyên tung MV của gà nhà như ITZY, Jus2 và Stray Kids vào lúc 0h.

Giúp Tiin sửa lỗi