Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG lên tiếng trước thông tin album USB của G-Dragon bị tố kém chất lượng

Những hình ảnh về chiếc album USB bị phai màu của G-Dragon đang được lan toả với tốc độ chóng mặt và YG cũng đã ra thông báo chính thức về điều này.

Album Kwon Ji Yong với hình dáng chiếc USB màu đỏ đang là sản phẩm âm nhạc hot nhất Kpop ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trái với doanh số tiêu thụ ấn tượng, một fan của G-Dragon lại đăng tải hình ảnh gây sốc và cảnh báo về chiếc USB này. Cụ thể, khi cầm album trên tay thì màu đỏ ở phần thân USB bị phai và thậm chí bay sạch màu nếu lấy khăn giấy ướt lau!

Trước sự phẫn nộ về album được cho là kém chất lượng này, YG đã lên tiếng đính chính rằng tất cả đều là sự sắp đặt có chủ ý.

Theo YG, mục đích của việc dùng sơn đỏ trên USB là để minh họa hình ảnh khi G-Dragon còn nằm trong bụng mẹ. YG cho biết: 'Một số người dùng không biết về sự cố ý này trên USB nên đã gọi chúng là hàng kém chất lượng, mực rởm... Nhưng rõ ràng ngay từ đầu mọi thông tin đã được đăng tải trên trang bán album rằng màu sắc không phải là vĩnh viễn, các vết trầy xước có thể xảy ra'.

 

Album của G-Dragon bị tố kém chất lượng

Ngoài ra, YG cũng đăng tải hình ảnh quá trình tạo màu cho USB và nói thêm: 'Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi chỉ có thể tạo ra những hiệu ứng mà G-Dragon muốn bằng cách tô màu đỏ vào album này bằng tay, cũng  như các viết xước kiểu cổ điển. Phải mất một thời gian dài để hoàn thiện một quy trình mà chúng tôi không chỉ đơn giản là bán một USB có chứa nội dung âm nhạc trong đó, mà mặt hàng chuyên dụng này còn là cách duy nhất để truy cập vào nhiều nội dung khác nhau'.

 

 

YG đăng tải quá trình làm album của G-Dragon

'Một khi bạn kết nối USB vào máy tính, bạn có thể truy cập vào một trang web dịch vụ cố định. Trên trang web, bạn không chỉ truy cập vào tệp âm nhạc, mà còn những hình ảnh và video âm nhạc khác nhau. Những nội dung kèm theo sẽ được thêm bởi YG Entertainment từ nay cho đến cuối năm. Bạn có thể tải những nội dung này và lưu nó trên USB'. Họ nhấn mạnh rằng nội dung kèm theo chỉ có trên trang web đặc biệt này và chỉ có thể truy cập được sau khi người dùng mua USB.

Về chữ 'Kwon Ji Yong' viết trên thân USB, YG cho biết đây chính là nét chữ viết tay của mẹ G-Dragon khi anh mới chào đời.

Trong một diễn biến khác, G-Dragon đã nhảy lên No.1 BXH World Albums của Billboard với album 'Kwon Ji Yong'. Trước đó, G-Dragon cũng đã thu hút không ít sự chú ý khi lọt BXH album uy tín Billboard 200. Ở thị trường hoa anh đào, 'Kwon Ji Yong' cũng No.1 BXH trực tuyến hàng tuần của Orion và diệt sạch hàng loạt BXH khác.

Giúp Tiin sửa lỗi