Nóng

Tiin.vn trên Facebook

YG năng suất quá nhận không ra, hé lộ nghệ sĩ tiếp theo comeback dù ngày 'tái xuất' của Black Pink cận kề

YG bất ngờ tung poster 'WHO'S NEXT', fan đồng loạt gọi tên Big Bang và Mino (Winner).

Năm nay YG Entertainment bất ngờ 'lột xác' khi cho 'gà nhà' liên tục comeback khiến cho dân mạng 'há hốc mồm' vì điều này chưa từng có tiền lệ. Tuy nhiên, đây cũng là một động thái đáng hoan nghênh vì cuối cùng các Idols nhà YG cũng được chú ý hơn, có nhiều cơ hội để thêt hiện tài năng hơn.

Vào ngày 02/10 sắp tới, nhóm nhạc 'gà đẻ trứng vàng' của YG là BlackPink sẽ chính thức comeback với full-album đầu tiên trong sự nghiệp, điều này khiến netizen phỏng đoán công ty sẽ toàn lực hỗ trợ quảng bá cho lần tái xuất này của 4 cô gái. Tuy nhiên, hôm nay (28/09), poster 'WHO'S NEXT' mà YG thường sử dụng để thông báo nghệ sĩ tiếp theo comeback chính thức được tung ra làm dân mạng 'trở tay không kịp'.

BlackPink sẽ comeback vào ngày 02/10 sắp tới.

BlackPink sẽ comeback vào ngày 02/10 sắp tới.

Theo những thông tin trên tấm hình poster, một người ngoài hành tinh đứng trên chiếc cúp và có in thời gian rõ ràng là 16/10 vô cùng tò mò. Netizen vẫn chưa hiểu thông điệp này nghĩa là gì, có thể là ngày mà nghệ sĩ này sẽ chính thức comeback hoặc là ngày YG công bố nghệ sĩ sẽ 'tái xuất'. 

YG năng suất quá nhận không ra, hé lộ nghệ sĩ tiếp theo comeback dù ngày 'tái xuất' của Black Pink cận kề 1

Sau khi poster được tung ra, đông đảo dân mạng đã gọi tên hai nghệ sĩ nổi bật của YG chính là BigBang và Mino (Winner). Sở dĩ netizen đoán là Big Bang bởi vì đầu năm nay nhóm nhạc Haru Haru đã chính thức tái ký hợp đồng với YG và xác nhận tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella 2020, song sự kiện bị hủy bỏ vì dịch Covid-19. Do đó dân mạng nghi vấn Big Bang comeback là điều hoàn toàn có cơ sở.

YG năng suất quá nhận không ra, hé lộ nghệ sĩ tiếp theo comeback dù ngày 'tái xuất' của Black Pink cận kề 2

Ngoài ra, 'WHO'S NEXT' cũng là dòng chữ mà YG thường sử dụng để hé lộ màn comeback của Big Bang.

YG năng suất quá nhận không ra, hé lộ nghệ sĩ tiếp theo comeback dù ngày 'tái xuất' của Black Pink cận kề 3

Chưa hết, hình ảnh người ngoài hành tinh cũng làm nhiều người liên tưởng đến T.O.P vì đây được biết là biệt danh gắn liền với nam rapper sinh năm 1987.

Chưa hết, hình ảnh người ngoài hành tinh cũng làm nhiều người liên tưởng đến T.O.P vì đây được biết là biệt danh gắn liền với nam rapper sinh năm 1987.

Bên cạnh đó, Mino (Winner) cũng được cho có nhiều khả năng trở lại đường đua Kpop. Tháng 8 vừa qua, công ty thông báo Mino sẽ ra album vào tháng 10 năm nay và cũng theo nguồn tin từ người hâm mộ, dường như giọng ca Body đang trong quá trình quay MV cách đây vài tuần.

 

Góp ý cho Tiin