Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG nói 'không' với MAMA 2016, BlackPink trượt giải tân binh?

Các nghệ sĩ nhà YG như Big Bang, PSY, Sechskies, BlackPink sẽ không tham gia lễ trao giải được mong chờ nhất hiện nay.

MAMA 2016 đang đến gần. Ở thời điểm hiện tại, danh sách nghệ sĩ, nhóm nhạc tham gia đang rất được mong chờ. Tuy nhiên, liên quan đến sự kiện, mới đây, đại diện phía YG đã đưa ra thông báo các nghệ sĩ trực thuộc công ty này sẽ không tham gia lễ trao giải MAMA 2016.

Theo YG, lý do khiến các nghệ sĩ thuộc công ty này nói 'không' với MAMA đó là bởi Big Bang, Sechskies, PSY bận rộn trong quá trình ra album mới và tổ chức concert. Theo đó, ngày MAMA diễn ra: 2/12 cũng là lúc Big Bang tổ chức Dome Tour.

Trong khi đó, nhóm nhạc tân binh 'khủng long' BlackPink dù có cơ hội rất cao thắng giải Nhóm nhạc nữ mới xuất sắc nhất nhưng 4 cô gái cũng khó có thể tham gia bởi đến hiện tại, nhóm vẫn chưa nhận được lời mời. Bởi vậy thời gian còn lại quá ngắn ngủi, khó có thể chuẩn bị cho sân khấu cũng như màn trình diễn.

Với việc không tham gia MAMA, rất có thể giải tân binh sẽ 'rơi' vào tay của I.O.I thay vì BlackPink. Trước đó, tại Melon Music Award, việc BlackPink thắng giải tân binh thay vì I.O.I đã gây nên rất nhiều tranh cãi.

 

BlackPink

Bên cạnh việc đưa ra thông báo, YG cũng nhấn mạnh rằng họ không có mâu thuẫn với Mnet.

Đến thời hiện tại, những nhóm nhạc đã xác nhận tham gia MAMA 2016 bao gồm: Twice, I.O.I, Seventeen, GFriend, NCT Dream. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của một số diễn viên đình đám như Han Hyo Joo, Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Ha Ji Won, Jang Hyuk, Han Ji Min, Park Ki Woong, Park Min Young…

MAMA 2016 chính thức diễn ra ngày 2/12 và cũng tại Hồng Kông như năm trước đó: 2015. Giải thưởng âm nhạc MAMA 2016 do công ty giải trí CJ E&M sản xuất, đã trải qua 8 năm và đây là năm thứ 5, sự kiện này diễn ra tại Hồng Kông.

Giúp Tiin sửa lỗi