Nóng

Tiin.vn trên Facebook

YG tiếp tục 'tung thính' Black Pink: Lisa, Jisoo 'ngầu' khỏi bàn, đặc biệt là đoạn beat 'chất phát ngất'

Jisoo và Lisa nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng sau khi YG tiếp tục 'thả xích' hai video teaser 'chất hơn nước cất'.

Sáng hôm nay (19/06), hai thành viên còn lại của Black Pink gồm Jisoo và Lisa đã chính thức 'kết màn' cho chuỗi video teaser của single How you like that. Không làm người hâm mộ thất vọng, cả hai cô nàng đều mang đến một hình ảnh hoàn hảo đến từng mi-li-mét làm các BLINK (tên fandom Black Pink) vô cùng mãn nhãn.

'Bông hồng Thái' thật biết cách khiến người hâm mộ 'rụng tim' với hình ảnh girlcrush cực ngầu của mình trong video vỏn vẹn 11 giây. Tạo hình mái tóc đen được cắt tỉa layer đơn giản nhưng kết hợp với layout trang điểm đậm giúp em út Black Pink vô cùng cuốn hút. Cũng là background cũ như teaser trước đó của Rosé và Jennie, YG nay lại tiếp tục 'quăng miếng' với đoạn beat nhịp điệu vô cùng bắt tai.

Teaser How you like that - Lisa

Chị cả Jisoo cũng đâu thua kém gì, gương mặt 'tỷ lệ vàng' cùng với phong cách trang điểm lấp lánh giúp cô nàng tỏa sáng, chế độ 'lia' cực nhanh của camera vẫn không thể làm lu mờ vẻ đẹp của nữ Idol. Đông đảo dân mạng cho rằng, Jisoo cũng cực phù hợp với hình ảnh 'chất phát ngất' chứ không dịu dàng, một màu như mọi người vẫn nghĩ.

Teaser How you like that - Jisoo

Sau khi hai video teaser cuối cùng được 'thả xích', hashtag #HowYouLikeThatLisa đã đứng Top 2 trending toàn thế giới trên mạng xã hội Twitter. Điều này chứng tỏ độ nổi tiếng vượt bậc của thành viên người Thái, đúng với cái tên gọi 'em gái quốc tế' mà dân mạng đặt cho cô nàng.

YG tiếp tục 'tung thính' Black Pink: Lisa, Jisoo 'ngầu' khỏi bàn, đặc biệt là đoạn beat 'chất phát ngất' 0

Single How you like that sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/06 tới để mở đường cho full album được dự đoán sẽ gây 'bùng nổ' vào tháng 9. Không chỉ các BLINK và dân mạng khắp nơi cũng đang vô cùng mong chờ màn trở lại của 4 cô gái xinh đẹp nhà YG.

Góp ý cho Tiin