Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG xác nhận cả Big Bang, BlackPink comeback vào tháng 11

Bên cạnh đó, Akdong Musician cũng sẽ chọn tháng 11 để tung ra sản phẩm mới.

Cách đây ít ngày, YG bất ngờ tung ra teaser: 'Who Is Next?' quen thuộc. Nhiều cái tên đã được cư dân mạng nhắc tới như những nghệ sĩ sắp comeback của YG.

Trong đó, BlackPink, Big Bang, Winner là những ứng viên sáng giá. Và mới đây, chính YG đã lên tiếng xác nhận, tháng 11 này, công ty giải trí này có tới 3 nhóm nhạc comeback, bao gồm BlackPink, Big Bang và Akdong Musician.

Như vậy, kế hoạch trở lại của BlackPink đã bị lùi lại. Bởi trước đó, YG úp mở sẽ cho nhóm comeback vào tháng 10. Thậm chí, công ty này còn tiết lộ 2 MV mới của nhóm đã hoàn thành.

Về phía Big Bang, sự chậm trễ không còn tính bằng tháng như YG đã hứa với BlackPink. Nhóm nhạc 5 thành viên này từng hứa tung album M.A.D.E vào cuối năm 2015, nhưng rồi đến nay YG mới xác nhận sẽ trở lại trong tháng 11.

Và với vô số lần thất hứa, ngay cả khi YG đã xác nhận BlackPink, Big Bang và Akdong Musician sẽ quảng bá trong tháng 11, fan cũng không dám đặt niềm tin. Có lẽ khi teaser, MV được tung ra, họ mới dám tin idol của mình thực sự comeback.

Với Big Bang, cách đây ít ngày, trong một buổi giao lưu, Seungri đã hé lộ về kế hoạch tài xuất của nhóm nhạc Big Bang: 'Album mới của chúng tôi sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Chúng tôi vẫn đang bí mật ghi âm và chuẩn bị hoàn tất'.

Theo một số nguồn tin trong ngành giải trí, Big Bang đang ở những khâu cuối cùng của việc ghi âm các ca khúc nằm trong album mới. Như vậy, đây có thể sẽ là lần comeback cuối cùng của Big Bang trước khi các thành viên trong nhóm nhập ngũ.

Giúp Tiin sửa lỗi