Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yoona (SNSD): Cô gái dùng cả MV solo đầu tay chỉ để theo đuổi niềm đam mê ăn uống!

Cả thế giới ra đây mà xem SM 'cưng' Yoona như thế nào trong MV mới này.

4 giờ chiều ngày 30/5, MV solo đầu tay của Yoona chính thức ra mắt. Đây đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc đặc biệt đánh dấu việc Yoona bước sang một cột mốc mới của cuộc đời - bước từ tuổi 29 sang 30. Dù phát hành cả một album solo được chuẩn bị kỳ công, tỉ mỉ cho fan, nhưng Yoona sẽ không đưa ca khúc chủ đề và nhiều bài hát b-side khác lên sân khấu để quảng bá. 

Đây không phải lần đầu tiên Yoona ra MV riêng, nhưng lại là MV solo chính thức đầu tiên, không phải phát hành qua dự án SM Station nào.  

Đây không phải lần đầu tiên Yoona ra MV riêng, nhưng lại là MV solo chính thức đầu tiên, không phải phát hành qua dự án SM Station nào. 

Vẫn như mọi khi, Yoona lựa chọn thể loại Pop pha Ballad làm âm nhạc chủ đạo cho cả album. Bài hát chủ đề Summer Night có chất nhạc dịu dàng, ngọt ngào, phù hợp với giọng hát trong trẻo của nữ thần tượng. Trước Summer Night, các dự án từng được Yoona phát hành thông qua SM Station như Deoksugung Stonewall Walkway hay When The Wind Blows cũng có chất nhạc đáng yêu tương tự. 

Được biết, toàn bộ MV đều được quay tại Thái Lan. Khó mà phủ nhận việc Yoona là 'con cưng của SM' khi cả MV của cô nàng đều là những cảnh vui chơi, hết ăn sáng rồi đọc báo, nghe nhạc, nhắn tin, dạo biển ngắm hoàng hôn... So với nhiều ca sĩ solo khác cùng công ty, việc thực hiện MV lần này với Yoona nhẹ nhàng tựa như một chuyến đi chơi ngắn ngày vậy. 

Yoona (SNSD): Cô gái dùng cả MV solo đầu tay chỉ để theo đuổi niềm đam mê ăn uống! 1 

Yoona (SNSD): Cô gái dùng cả MV solo đầu tay chỉ để theo đuổi niềm đam mê ăn uống! 2 

Nhan sắc trong trẻo, không hề thay đổi qua bao năm của nữ thần tượng nhà SM.  

Nhan sắc trong trẻo, không hề thay đổi qua bao năm của nữ thần tượng nhà SM. 

Điều thú vị nhất là xuyên suốt MV, các fan đã thống kê được 3/4 thời gian được Yoona sử dụng vào việc... ăn. Điều này cũng chẳng có gì lạ, bởi Yoona nổi tiếng là một 'thánh ăn hàng' không ngừng miệng của Kpop. Nhưng chẳng ai ngờ được các nhân viên của SM sẽ 'chiều lòng' cô nàng đến mức từ cảnh này qua cảnh khác đều chỉ có ăn và uống. 

Vâng, chính xác thì ăn là chân ái của đời Yoona! 

Vâng, chính xác thì ăn là chân ái của đời Yoona!

Vì không quảng bá chính thức và chỉ nằm trong một album tặng fan nên khả năng Summer Night lọt hạng cao trên các bảng xếp hạng khá thấp. Nhưng dẫu sao đi nữa, món quà ở sinh nhật tuổi 30 mà cô nàng dành cho fan này vẫn quá ngọt ngào và tình cảm, lại còn rất phù hợp với không khí mùa hè nữa chứ!

MV Summer Night

Giúp Tiin sửa lỗi