Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Youtube cộng thêm 8 triệu view cho MV của Taylor Swift, đạt kỷ lục 65,2 triệu view sau 24h đầu tiên

Taylor Swift

Sau một thời gian cộng trừ nhân chia, cuối cùng Youtube cũng đã xác nhận việc cộng thêm 8 triệu view cho MV mới toanh của Taylor Swift, giúp cô nàng xác lập kỷ lục đạt 65,2 triệu view sau 24h ra mắt.

Sau một thời gian lo lắng khi Youtube đóng băng và tuyên bố xem xét lại lượng view cho MV Me vừa mới ra mắt, cuối cùng kênh video lớn nhất hành tinh cũng khiến Taylor Swift có thể thở phào nhẹ nhõm. Cụ thể, YoutubeMusic xác nhận, MV Me đạt được 65,2 triệu view, tức là tăng thêm 8 triệu view so với con số 57 triệu view lúc 11h trưa ngày 27/4. 

Như vậy, kịch bản view tăng thêm của BlackPink ở MV Kill This Love đã một lần nữa lặp lại với Taylor Swift. Trước đó, khi ra mắt MV Kill This Love, số view quan sát được sau 24h là 49-50 triệu.

Tuy nhiên, sau một hồi xem xét, cuối cùng Youtube đã công bố, số view mà BlackPink đạt được sau 24h là 56,7 triệu view. Điều này giúp BlackPink đánh bại được Ariana Grande. Tuy nhiên, sau đó 1 tuần, Black Pink lại bị BTS đánh bại với MV Boy With Luv.

Thông báo của Youtube  

Thông báo của Youtube 

Lâu nay, việc Youtube cộng trừ nhân chia số view của những MV đình đám diễn ra như cơm bữa nên chẳng ai còn thấy nó có gì lạ lẫm. Vì thế lần này việc Taylor được cộng thêm tới 8 triệu view không khiến ai ngạc nhiên.

Với thành tích này, Taylor Swift trở thành ca sĩ có MV sở hữu lượt xem trong 24h đứng thứ 2 thế giới sau sau Boy With Luv, với con số 74.6 triệu view. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi