Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yuri sắp phát hành bài hát solo đầu tiên sau biến động thành viên của SNSD

SNSD

Yuri sẽ kết hợp với một DJ cho ra mắt bài hát mới trong dự án SM Station.

SM vừa đưa ra thông tin về việc SNSD Yuri sẽ có một bài hát kết hợp cùng DJ Raiden cho dự án SM Station năm 2018. Có thể nói, đây là hoạt động âm nhạc chính thức đầu tiên của Yuri sau những biến động về thành viên của SNSD vào tháng 10/2017.

Yuri 

Yuri

Raiden là một DJ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc, anh là DJ đầu tiên của châu Á được mời đến biểu diễn tại Ultra Music Festival. Lần nay, cả hai sẽ cùng hợp tác cho ra mắt ca khúc mang tên Always Find You.

DJ Raiden 

DJ Raiden

Trong dự án lần này, Yuri sẽ lần đầu tiên phát hành bài hát với tư cách là nghệ sĩ solo kiêm sáng tác. Điều này khiến các fan háo hức vì SM cuối cùng cũng đã chịu đầu tư cho Yuri làm ra sản phẩm âm nhạc của riêng cô.

Yuri sắp phát hành bài hát solo đầu tiên sau biến động thành viên của SNSD 2 

Always Find You là một bài hát mang giai điệu điện tử EDM. Ca khúc được dự kiến phát hành vào ngày 26/1, là bài hát thứ 2 nằm trong dự án SM Station năm nay, ngay sau ca khúc Tende... (Timeless) của NCT U.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi