Zelo (B.A.P) từng bị đàn anh 'hắt hủi'

Tiin.vn - Ai mà lại nỡ bỏ qua một nhân tài như Zelo vậy nhỉ?

Zelo (B.A.P) kể rằng khi còn là một cậu học sinh, Zelo đã được gặp Dynamic Duo và bị các anh ấy chinh phục hoàn toàn. Cậu bé Zelo khi ấy đã ngỏ lời nhờ Dynamic Duo giúp đỡ để trở thành một ca sĩ nhưng các anh ấy đã từ chối.

Zelo BAP từng bị đàn anh từ chối giúp đỡ

Zelo từng bị đàn anh Dynamic Duo từ chối giúp đỡ

"Một ngày, tôi được xem Dynamic Duo biểu diễn tại Gwangju. Tôi đã rất thích và còn chụp ảnh với các anh ấy nữa. Dĩ nhiên là không phải mình tôi được ưu ái rồi nhưng mà tôi vẫn thấy hạnh phúc lắm. Sau lần ấy, tôi đã trở thành fan của Dynamic Duo.

Một lần khác, Dynamic Duo lại biểu diễn ở Gwangju. Lần này thì tôi được biểu diễn cùng sân khấu với các anh ấy. Tôi còn nhớ rất rõ là mình đã hát bài "Solo". Sau khi hát xong, tôi đã hỏi Dynamic Duo là liệu các anh ấy có thể giúp tôi trở thành một ca sĩ nổi tiếng không. Các anh ấy đã từ chối và nói rằng họ sắp phải nhập ngũ nên không thể giúp đỡ tôi lâu dài được. Tôi nhớ mãi kỉ niệm đó".

Zelo BAP từng bị đàn anh từ chối giúp đỡ

Bố mẹ của Zelo cũng đã phải rất cố gắng mới có tiền cho Zelo đi học. Chính vì vậy là Zelo
luôn cố gắng học thật giỏi

Zelo còn kể rằng thời đi học anh ấy gặp rất nhiều khó khăn: "Ngày nào đi học tôi cũng phải bắt xe buýt từ Mokpo đến Gwangju. Chi phí đi lại rất đắt đỏ. Thương bố mẹ, tôi đã cố gắng học thật giỏi. Thật may là tôi đã được học với những thầy cô giáo rất giỏi và tâm huyết. Họ đã dạy tôi phải theo đuổi những gì mình thích. Đó cũng là động lực giúp tôi đi theo con đường âm nhạc.

Zelo BAP từng bị đàn anh từ chối giúp đỡ

Zelo rất hạnh phúc vì giờ đây anh ấy đã trở thành một ca sĩ đúng như mơ ước của mình

Mới đầu, nhiều người đã nghi ngờ khả năng của tôi nhưng rồi với nỗ lực của bản thân, tôi đã trở thành một con người khác. Điều quan trọng nhất là tôi đã trở thành một ca sĩ đúng với ước mơ của mình".

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook