Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Zero 9 đầu tư bể kính trăm triệu, máy bay thật trong MV mới nhất

Được cả khán giả lẫn anti fan trông chờ, MV Why hứa hẹn sẽ lại là ‘cơn bão’ mới gây tranh cãi trong thời gian tới

Sau hai MV dậy sóng cộng đồng mạng là POM và Pinocchio, nhóm nhạc nam Zero 9 của ông bầu Tăng Nhật Tuệ bao gồm 7 thành viên: Leo, JBin, Zane, Minkook, KayZ, Alan và Han đã chọn sáng tác mới của ca - nhạc sỹ Hoàng Tôn – Why làm dự án lớn nhất trong năm. Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, nhiều ca sỹ nổi tiếng đã dành thời gian tới chúng mừng nhóm: Sara Lưu, Phương Anh Idol, Trương Thảo Nhi, Tino, nhóm Usagi, T-Yong (Việt Thắng Idol)... Cùng với đó, 100 fan hâm mộ đã có mặt để cùng Zero 9 chia sẻ niềm vui cũng như hy vọng dự án của thần tượng sẽ thành công.

Zero9 và Sara Lưu

Zero9 và Sara Lưu

Nhóm Usagi đến chúc mừng đàn anh Zero9

Nhóm Usagi đến chúc mừng đàn anh Zero9

FC bất ngờ mang bánh kem đến thổi nến mừng sinh nhật Leo

FC bất ngờ mang bánh kem đến thổi nến mừng sinh nhật Leo

Dự định ra mắt vào tháng 6 sau khi MV Pinocchio đạt gần 10 Triệu lượt xem và lọt Top 2 Trending YouTube, nhưng khá đáng tiếng, MV Why phải phát hành trễ hai tháng vì gặp nhiều sự cố đáng tiếc. Hơn cả MV debut từng 'khuấy đảo' Vbiz một thời - POM, sản phẩm tiếp theo tới từ Zero 9 'ngốn hơn' 1 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang tới cho người yêu nhạc những cảnh quay mãn nhãn. Đặc biệt, riêng 'hồ tiên cá' của thành viên Alan được thiết kế riêng bằng kính cường lực, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng.

Zero 9 trực tiếp trả lời những câu hỏi phóng viên đưa ra

Zero 9 trực tiếp trả lời những câu hỏi phóng viên đưa ra

Tăng Nhật Tuệ giải đáp thắc mắc xung quanh MV mới

Tăng Nhật Tuệ giải đáp thắc mắc xung quanh MV mới

Hội trường giao lưu đông kín khán giả và phóng viên

Hội trường giao lưu đông kín khán giả và phóng viên

Zero 9 và Tino

Zero 9 và Tino

Trong MV, bảy thành viên hóa thân thành các nhân vật đồ chơi tinh quái được sở hữu bởi một cô chủ xinh đẹp có sở thích cosplay. Ngoài hình tượng cô y tá trong Rời Bỏ của Hòa Minzy, fan há hốc khi gặp lại hình ảnh cỉa Chi Pu trong MV Đóa Hoa Hồng. Đồng thời, Bích Phương trong MV Bùa Yêu và MIN trong MV Em Mới Là Người Yêu Anh cũng xuất hiện trong MV như một cách để Zero 9 gợi nhớ lại 'tháng 5 rực rỡ' của showbiz Việt. Ngoài ra, thành viên JBin trong nhóm cũng gây sốc khi mang hình tượng Pinocchio đồ chơi lấy cảm hứng từ hình mẫu của G-Dragon. 

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động hết công suất của nhóm Zero 9 bởi sau khi ra mắt MV Why, nhóm sẽ bắt đầu giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho Mini Concert đầu tiên. Bên cạnh đó một MV mới, tự truyện đặc biệt và các bộ phim điện ảnh dành cho giới trẻ cũng đang trong quá trình lên sàn .

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi