Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Zero9 sẽ diễn ở lễ trao giải nổi tiếng của Hàn Quốc cùng Red Velvet, TWICE và ITZY?

Chính Zero9 đã 'thả thính' về thông tin cực hot này!

Đến hẹn lại lên, cứ vào mùa giữa năm trở đi, con dân Kpop lại chờ đợi sự trở lại của một loạt lễ trao giải đình đám từ làng nhạc Hàn Quốc. Các lễ trao giải vừa là nơi các thần tượng đình đám có dịp giao lưu cùng nhau, vừa là nơi diễn ra vô số sân khấu 'để đời' cũng như mang về cho các tên tuổi đình đám những giải thưởng xứng đáng. 

Zero9 sẽ diễn ở lễ trao giải nổi tiếng của Hàn Quốc cùng Red Velvet, TWICE và ITZY? 0

Mở đầu cho chuỗi lễ trao giải âm nhạc từ đây đến cuối năm sẽ là hai lễ trao giải đến từ hai 'ông lớn' của Kpop: M2 X Genie Music Awards (MGMA) 2019 (do trang nghe nhạc trực tuyến Genie tổ chức) và Soribada Best K-Music Awards (do trang nghe nhạc trực tuyến Soribada tổ chức). Trong đó, nếu MGMA chỉ mới diễn ra lần đầu thì Soribada Best K-Music Awards đã có hai năm tuổi nghề.

BTS trên sân khấu lễ trao giải Soribada năm ngoái.  

BTS trên sân khấu lễ trao giải Soribada năm ngoái. 

Được chính những 'ông lớn' trong ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc đứng ra tổ chức nên không quá khó hiểu khi các fan đều nô nức 'lót dép hóng' hai lễ trao giải âm nhạc này. Mới đây, nhóm nhạc đến từ Việt Nam - Zero9 - còn tiết lộ thêm một thông tin thú vị: có thể nhóm sẽ được đứng trên sân khấu của Soribada Best K-Music Awards và biểu diễn những bài hit đình đám của mình. 

Zero9 sẽ diễn ở lễ trao giải nổi tiếng của Hàn Quốc cùng Red Velvet, TWICE và ITZY? 2

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Zero9 đã 'thả nhẹ' chiếc ảnh về dàn line-up tham dự lễ trao giải diễn ra vào ngày 22, 23/8. Trong đó, cả nhóm sẽ có vinh dự xuất hiện ở ngày đầu tiên, bên cạnh những cái tên đình đám bậc nhất làng nhạc Hàn hiện tại như TWICE, ITZY, Mamamoo, Ha Sung Woon, Chungha... 

Bài đăng gây sốt của Zero9 vào chiều ngày 30/7.  

Bài đăng gây sốt của Zero9 vào chiều ngày 30/7. 

Bên dưới bài đăng này, các fan của Zero9 không khỏi 'nở mũi' tự hào và liên tục dành lời khen cho cả nhóm. Từ khi ra mắt đến nay, Zero9 đã vấp phải nhiều khó khăn, chỉ trích của netizen Việt về phong cách âm nhạc lạ mắt, lạ tai và những 'drama' xoay quanh nội bộ nhóm. Thế nhưng, sự trở lại mới nhất cùng Joker đã phần nào giúp cả nhóm gạt đi những định kiến tiêu cực và nhận về sự khẳng định xứng đáng. 

Zero9 sẽ diễn ở lễ trao giải nổi tiếng của Hàn Quốc cùng Red Velvet, TWICE và ITZY? 4 

Zero9 sẽ diễn ở lễ trao giải nổi tiếng của Hàn Quốc cùng Red Velvet, TWICE và ITZY? 5 

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng đây là thông tin không chính xác.  

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng đây là thông tin không chính xác. 

Hiện tại, ban tổ chức Soribada Best K-Music Awards vẫn chưa công bố toàn bộ dàn line-up chính thức tham dự sự kiện. Vì vậy nên thông tin mà Zero9 chia sẻ chỉ mới mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chờ đợi xem liệu các chàng trai có thật sự được vinh hạnh đứng cùng sân khấu với TWICE, ITZY và cả Red Velvet không nhé!
 

Nếu thông tin là sự thật, các fan hy vọng Zero9 sẽ mang Joker lên sân khấu Soribada

Giúp Tiin sửa lỗi