Chung kết Burning up 2017: cuộc đối đầu không khoan nhượng

Tối 26/4, chung kết cuộc thi Burning up 2017 – cuộc thi nhảy showcase dành cho các đội nhảy các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội diễn ra tại hội trường 700, Học viện Tài chính đã chiêu đãi khán giả những màn showcase hấp dẫn.

'Burning up 2017' là cuộc thi lần đầu tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho toàn sinh viên khu vực Hà Nội, tạo điều kiện giúp sinh viên có môi trường rèn luyện và khám phá bản thân. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo sinh viên yêu thích và đam mê bộ môn nhảy hiện đại, góp phần tăng cường sự giao lưu, liên kết giữa các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Sau những chương trình tiền sự kiện như: Vòng sơ loại Burning Up, Burning Up Freestyle Battle 1:1, Cuộc thi Burning Up 2017 gây được sự chú ý tới toàn thể giới hiphop tại Hà Nội và các nơi lân cận, giải đấu Showcase dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thành phố Hà Nội.

Trải qua các vòng đấu cam go, 9 nhóm nhảy xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã tiến vào vòng đối đầu không khoan nhượng trong đêm chung kết.

Các đội thi đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc được biên đạo, chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu. 9 đội thi với 9 màu sắc khác nhau khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Kết quả chung cuộc, đội thi Diamonds of Ace với phần thi gây được ấn tượng lớn nhất đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Cùng xem thêm hình ảnh tại cuộc thi:

 

Nhóm nhảy DOH Crew (Đại học Tài nguyên Môi trường) đến từ đội thi trường Đại học Khoa học Tự nhiên với phần thi 2 màu tương phản trắng đen như một như giằng co, tranh đấu giữa 2 mảng sáng tối, thiện ác trong tâm con người gây ấn tượng với ban giám khảo.

 

Phần thi của đội TLDC (Đại học Thăng Long)  nhảy đương đại hình thể khiến người xem mang nhiều cảm xúc.

 

Những phần thi hấp dẫn, được chuẩn bị kỹ lưỡng về cả nội dung và biên đạo.

 

Nội dung mà đội nhảy The Zoo (Đại học Thương mại) lấy cảm hứng từ việc chơi sổ xố, đánh lô tô sẽ mang lại những hậu quả, mất mát to lớn.

 

MEC Crew của Đại học Kinh tế Quốc dân gây ấn tượng bởi trang phục như của những nhẫn giả.

 

Ngôn ngữ hình thể, ánh sáng được các đội thi tận dụng triệt để.

 

 

Những cô gái nóng bóng của Real Bitch khiến khán giả không ngừng hú hét.

 

Burning up là cuộc thi nhảy Battle showcase dành cho các nhóm nhảy thuộc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

 

Yếu tố tình cảm gia đình được nhóm The Last Battle (Đại học Thủy lợi) khắc họa đầy chân thực và xúc động.

 

 

 

 Phần trình diễn đầy ấn tượng của những chú 'Rắn độc' quyến rũ đến từ Đại học Phương Đông.

 

Diamon No Ace (Đại học Giao thông Vận tải) lại sử dụng đề tài về học đường thể hiện khéo léo trong phần thi.

 

Với sự thể hiện ấn tượng và phần thi được đầu tư về cả biên đạo, trang phục, Diamon No Ace đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Burning Up 2017.
Góp ý cho Tiin
Tag: