Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát hit của Lê Cát Trọng Lý, nam sinh Luật chiến thắng cuộc thi Let’s Sing 2017

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Liên chi đoàn Pháp luật Hình sự - Pháp luật Quốc tế - Pháp luật Thương mại Quốc tế của trường Đại học Luật Hà Nội.

'Let's Sing 2017 - Kết nối đam mê' là cuộc thi nhằm tìm kiếm các tài năng và là sân khấu để tôn vinh tiếng hát của các bạn sinh viên yêu ca hát cả tất cả các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là nơi để các bạn thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những bạn sinh viên có chung niềm đam mê âm nhạc.

Với mục tiêu hướng đến tất cả các sinh viên trên địa bàn Hà Nội(không bao gồm sinh viên các trường nghệ thuật chuyên nghiệp), Let's Sing 2017 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các trường đại học đặc biệt nổi trội trong các hoạt động nghệ thuật như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương, Học viện Tài chính,…

Trải qua vòng sơ loại khắt khe, từ hơn 200 bạn sinh viên đến tham dự, Ban giám khảo đã cân nhắc và lựa chọn được ra 14 thí sinh và nhóm thí sinh xuất sắc nhất. Đây đều là những đại diện xuất sắc đến từ nhiều trường Đại học khá nhau trên địa bàn Tp. Hà Nội. Các trường Đại học có bề dày hoạt động âm nhạc nghệ thuật như: Đại học Luật Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân,…

 

Thí sinh Nguyễn Thành Trung với chất giọng lạ cuốn hút khán giả.

 

Ca khúc Can you feel the love Tonight được thể hiện bằng chất giọng cao trong trẻo của thí sinh Nguyễn Thu Trà.

 

Chàng trai Trương Duy Khánh thể hiện lại ca khúc You raise me up với chất giọng trầm ấm lôi cuốn.

 

Phần thi của Nguyễn Quốc Huy Khanh được dàn dựng, biên đạo múa chỉ trong chưa đầy một ngày nhận được sự ủng hộ của khán giả.

 

Anh chàng Lê Gia Khánh sử dụng phục trang áo bà ba phù hợp với bài hát đồng quê dung dị đầy tình cảm.

 

Gia Khánh cũng là thí sinh có lượng Fan hùng hậu đông đảo.

 

3 chàng trai của Dumida Band chiếm trọn cảm tình của khán giả với phong cách biểu diễn vui tươi, hài hước, trẻ trung.

 

Các phần thi được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng.

Trong thời gian chương trình diễn ra, BTC 'Let's Sing 2017' cũng đã tổ chức một chương trình đồng hành là tổ chức Minishow, quyên góp gây quỹ để ủng hộ cho người già và trẻ nhỏ neo đơn không nơi nương tựa tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Số 3, thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Hoạt động giúp cho các hoạt động nghệ thuật không bị tách rời với công tác từ thiện, cũng như phát huy tinh thần 'lá lành đùm lá rách' của các bạn thí sinh nói riêng và các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Đêm chung kết được tổ chức ngày 13/4 tại hội trường lớn Đại học Luật Hà Nội. Trong đêm thi đấu cuối cùng, 14 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng thể hiện những phần thi được chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu. Thí sinh Lê Gia Khánh thể hiện ca khúc Trời ơi của Lê Cát Trọng Lý với chất giọng đẹp đậm chất đồng quê đã chiếm trọn sự đồng ý của Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, Gia Khánh đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Let's Sing 2017.  

 

Kết quả chung cuộc, chàng trai Lê Gia Khánh đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trải qua ba mùa tổ chức LET'S SING và LET'S DANCE, chương trình cũng đã xây dựng được một 'thương hiệu' của riêng mình trong cộng đồng sinh viên, chương trình đã tạo dựng được sân chơi lành mạnh dành cho các bạn trẻ, sinh viên yêu âm nhạc trên địa bàn Hà Nội. 

Giúp Tiin sửa lỗi