Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cơ hội tìm việc cho sinh viên tại Hội chợ việc làm 2017

Tại sự kiện do Học viện Ngân hàng tổ chức, sinh viên có cơ hội giao lưu trực tiếp với nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp ngay trong ngày.

Với mục đích là Cầu nối giữa sinh viên với Nhà tuyển dụng, mang đến những cơ hội việc làm cho sinh viên, cung cấp những thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các Ngân hàng và tổ chức tài chính để sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này… Học viện Ngân hàng đã tổ chức 'Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2017'.

 

Các bạn trẻ hào hứng đến với Hội chợ việc làm 2017

Hội chợ việc làm 2017 - Học viện Ngân hàng là một chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 10/4 đến hết ngày 26/4 với các sự kiện chính sau:

Cuộc thi MY DREAM JOB (Diễn ra từ ngày 10/4 - 23/4): Là cuộc thi thể hiện tình cảm, suy nghĩ, hình dung của giới trẻ về nghề nghiệp tương lai, thông qua cuộc thi này, nhà trường và các Nhà tuyển dụng cũng nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn bước đầu khi hòa nhập môi trường làm việc trong tương lai của mình.

Sinh viên nộp bài dự thi trực tiếp đến hòm thư của Ban tổ chức Hội chợ, những bài viết xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và trao giải trong ngày chính thức tổ chức Hội chợ việc làm (26/4).

Hành trình 'BANKING VISIT TOUR' (Tổ chức ngày 21/4): Các sinh viên sẽ có chuyến tham quan thực tế các chi nhánh trong cùng hệ thống của ngân hàng. Chương trình giúp sinh viên cái nhìn thực tế hơn về các vị trí và yêu cầu công việc trong Ngân hàng cũng như trải nghiệm môi trường làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp; bên cạnh đó được giao lưu, chia sẻ những thông tin cần thiết để chuẩn bị trở thành một nhân viên Ngân hàng trong tương lai…Sinh viên đăng ký lịch với Ban tổ chức để được sắp xếp lịch trình.

Ngày tổ chức chính thức của chương tình Hội chợ việc làm sẽ diễn diễn ra vào 26/4. Vào ngày này, sinh viên sẽ có cơ hội được trực tiếp giao lưu với nhà tuyển dụng, được nộp hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp ngay trong ngày với lịch trình cụ thể như sau:

9h00: Khai mạc Hội chợ tại sân khấu chính - Sân Nhà E Học viện Ngân hàng (Hà Nội).

8h00 - 11h30: Họat động thu CV (sơ yếu lý lịch và đơn xin việc), tổ chức tuyển dụng, tư vấn của các gian trại , giao lưu sân khấu.

13h - 16h30: Tổ chức các chương trình Phỏng vấn thử, tư vấn giải đáp thắc mắc cho sinh viên, trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc.

16h30 - 17h00: Bế mạc chương trình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi