Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng cháy hết mình với I-INVEST! 2017 dành cho SV toàn miền Bắc

Một cuộc thi dành cho các teen yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán trên phạm vi toàn miền Bắc đang sục sôi ngay từ những chặng đường đầu tiên.

Ngày 17 tháng 02 năm 2017, tại Phòng Hội thảo Liên Việt, Đại học Ngoại thương, thành phố Hà Nội, Khoa Tài chính Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) – cùng với Đồng tổ chức và Tài trợ Kim Cương của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VCBS trang trọng tổ chức buổi họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2017.

Phòng Hội thảo Liên Việt,nơi diễn ra buổi họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2017.

Cuộc thi I-INVEST! là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán kể từ năm 2010. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên trên toàn miền Bắc có niềm yêu thích trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán.

 

Mọi công việc chuẩn bị cho bước khởi đầu đều rất chu đáo, từ khâu đón tiếp...

 

... đến Poster đẹp mắt, chi tiết, dễ hiểu, thêm vào đó là những đề xuất giải thưởng vô cùng giá trị.

 

Với sự góp mặt của nhiều đơn vị truyền thồng...

Sau 07 lần tổ chức, I-INVEST! đã khuyến khích các bạn sinh không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã hỗ trợ các Công ty, Doanh nghiệp tham gia đào tạo thêm các kĩ năng làm việc cần có cho thí sinh tham gia – nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán. Năm 2016 vừa qua, Cuộc thi I-INVEST! đã thu hút đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế quan tâm và tham gia cuộc thi, với gần 5.000 lượt thi trực tuyến trên cổng điện tử ở vòng thi đầu tiên.

 

Năm 2017 này, tiếp nối sứ mệnh của mình, Cuộc thi I-INVEST! tiếp tục được tổ chức với sự đầu tư hơn nữa về quy mô và chất lượng. Cuộc thi năm nay đã hân hạnh nhận được sự Đồng tổ chức và Tài trợ Kim Cương đến từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, bên cạnh đó là sự Bảo trợ Chuyên môn đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước - SSC, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội - HNX và Khoa Tài chính -  Ngân hàng ĐH Ngoại thương, sự đồng hành đến từ ILIAT School and Techkids, sự tài trợ đến từ Công ty Cổ phần Stoxplus cùng với sự bảo trợ, hỗ trợ truyền thông đến từ Kênh Truyền hình HiTV, Quỹ Văn hóa Hà Nội, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Báo Đầu tư Chứng khoán, Báo Điện tử CafeF, Báo Nhịp cầu đầu tư, Báo Người đồng hành - NDH, Tạp Chí Doanh nhân, trang thông tin giới trẻ Ybox.vn.

Cuộc thi I-INVEST! 2017 với quy mô trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 4 giai đoạn từ ngày 20/02/2017 đến ngày 20/05/2017:

 • Vòng 1: I-Start! (Trắc nghiệm kiến thức online)
 • Vòng 2: I-Test! (Trắc nghiệm kiến thức offline)
 • Vòng 3: I- Trial! (Test tốt nghiệp Khóa đào tạo)
 • Vòng 4: I-Challenge! (Trải nghiệm đầu tư Chứng khoán bằng tài khoản tiền thật trên thị trường thực tế tại VCBS và viết báo cáo phân tích danh mục)
 • Vòng Chung Kết: I-Shine!

Tham gia Cuộc thi I-INVEST! 2017, ngoài việc tích lũy kiến thức và những trải nghiệm hữu ích, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn trong đó:

 • 1 Giải Nhất: 30.000.000 VND tiền mặt
 • 1 Giải Nhì: 15.000.000 VND tiền mặt
 • 1 Giải Ba: 10.000.000 VND tiền mặt

Kèm theo đó là Giấy Chứng nhận, 3 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, 3 suất thực tập tại Công ty Cổ phần Stoxplus, cơ hội tham gia Khóa Đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN! cùng các chuyên gia hàng đầu dành cho Top 100 thí sinh xuất sắc và nhiều các quà tặng hấp dẫn khác đến từ phía các Nhà Tài trợ.

I-INVEST! 2017 rất lấy làm vinh hạnh khi được chắp thêm đôi cánh giúp các bạn sinh viên trưởng thành hơn về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán nói riêng và những kiến thức, kĩ năng cần thiết khác nói chung! Còn chờ gì nữa hãy cùng tham gia với chúng tôi để bạn có thể hoàn thiện mình hơn trên lĩnh vực mà bạn đang đam mê và đeo đuổi. Mọi thông tin của Cuộc thi, vui lòng liên hệ: 

 • Câu lạc bộ Chứng khoán - H103, Trường Đại học Ngoại thương
 • Số điện thoại:  0976.248.438 (Mr. Việt Sơn)
 • Website: https://i-invest.sic-ftu.org/

Chúc các bạn thành công! 

Giúp Tiin sửa lỗi