'G'CONTEST - Nhà kinh tế tài ba' 2017: Chắp bút cho câu chuyện cuộc đời của bạn!

Sau thành công của 'G'CONTEST - Nhà kinh tế tài ba' năm 2016, tháng 4/2017, 'G’CONTEST - Nhà kinh tế tài ba' chính thức trở lại, tiếp tục là một cuộc thi cho các sinh viên kinh tế định vị lại chính mình.

'G'CONTEST- Nhà kinh tế tài ba' là cuộc thi thường niên về Kinh tế học do Câu lạc bộ Kinh tế Toàn cầu GEC - Đoàn thanh niên Đại học Ngoại Thương (Hà Nội) phối hợp tổ chức, dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích kinh tế trên toàn miền Bắc. Cuộc thi giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về kinh tế, toàn cầu hóa, được đào tạo chuyên sâu về cách áp dụng những kiến thức kinh tế vào việc đưa ra chiến lược cho chính phủ, cho doanh nghiệp; bổ sung kỹ năng viết đề án phân tích, dự báo kinh tế...; phá vỡ bức tường lý thuyết, tiến gần hơn đến các hoạt động thực tế của doanh nghiệp, rèn luyện các kỹ năng mềm...

Năm 2016, 'G'CONTEST - Nhà kinh tế tài ba' đã đạt được tiếng vang lớn và được đánh giá cao bởi các chuyên gia kinh tế về cả quy mô, chất lượng lẫn nội dung với sự tham gia tranh tài của gần 400 thí sinh, 198 đội thi đến từ 14 trường đại học khác nhau trên toàn Hà Nội.

Năm 2017, G'CONTEST chính thức trở lại vào ngày 15/4, kéo dài cho đến ngày 3/6. Cuộc thi tiếp tục được phát huy, đổi mới hơn nữa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham dự.

 

G'CONTEST- Nhà kinh tế tài ba là sân chơi thú vị cho các sinh viên yêu thích kinh tế

Mội đội đăng ký tham gia cuộc thi bắt buộc phải bao gồm 02 thành viên, hiện là sinh viên đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp trong năm 2016 tại các trường đại học và cao đẳng tại miền Bắc, có độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi.

Cuộc thi trải qua 4 vòng trong đó, vòng 1 là Thử thách kinh tế. Sau khi nộp bài thi online cùng với CV của 2 thành viên mỗi đội, BGK sẽ chọn ra Top 30 đội thi xuất sắc để bước vào vòng 2 có tên Bản lĩnh nhà kinh tế.

Ở vòng 2, các đội thi phải tham gia 2 chặng thi là 'Đánh giá cá nhân' và 'Đánh giá chuyên sâu' để chọn ra 8 đội nổi trội nhất bước vào vòng thi Chinh phục thử thách.

Kết thúc vòng 3, 4 đội xuất sắc sẽ tham gia tranh tài để chọn 1 đội duy nhất trở thành quán quân.

Với quy mô lớn và chất lượng uy tín, cùng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, 'G'CONTEST - Nhà kinh tế tài ba' 2017 hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên một cuộc thi đáng mong đợi để bắt đầu viết nên câu chuyện thành công của chính các bạn.

Góp ý cho Tiin
Tag: