Giới trẻ tìm đến cơ hội khởi nghiệp tại ‘Hội chợ việc làm 2017’

Hàng nghìn sinh viên trong và ngoài trường đã tìm đến ‘Hội chợ việc làm 2017’ để tìm cho mình cơ hội khởi nghiệp. Hội chợ diễn ra duy nhất ngày 26/4/2017.

‘Hội chợ việc làm 2017' được tổ chức tại Học viên Ngân hàng là cầu nối thiết thực, thu hẹp khoảng cách giữa các đơn vị tuyển dụng trên các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính… với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc các bạn sinh viên đã ra trường nhưng chưa có việc làm.

Đây là cơ hội rất tốt để các ứng viên tiếp cận được những Ngân hàng lớn như: Vietcombank, Agribank, VPbank, Agribank, VPbank, MBbank, ACB, VIB, BIDV, Maritimebank… qua đó có cơ hội tìm hiểu thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các Ngân hàng.        

Tại hội chợ, sinh viên có cơ hội trực tiếp giao lưu với các nhà tuyển dụng, được nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp sơ loại. Hàng nghìn vị trí tuyển dụng hấp dẫn khác nhau được đưa đến với các ứng viên. Ngoài ra các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi, nhận quà lưu niệm do các gian hàng tổ chức.

 

Hàng nghìn cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường.

 

Đến với hội chợ, các ứng viên luôn mang một thái độ nghiêm túc và mong muốn khởi nghiệp như ý muốn.

 

Các bạn sinh viên được tư vấn tận tình nhằm được biết rõ về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các Ngân hàng và các tổ chức tài chính.

 

Ứng viên xếp hàng chờ để được phỏng vấn ngay tại hội chợ.

 

Chương trình thu hút gần 5000 lượt tham dự trên 30 gian hàng và cơ hội khởi nghiệp cho các ứng viên xuất sắc là cao nhất có thể.

 

 

 Bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai là sinh viên năm hai khoa Ngân hàng – Học viện Ngân Hàng đang làm Ctv cho Maritimebank: ‘Mình đến với hội chợ để tìm kiếm cơ hội cho bản thân, tìm hiểu thêm thông tin công việc của các ngân hàng và cảm thấy hội chợ vui, đông và rất thiết thực'.

 

‘Đến với hội chợ để được biết thêm những cơ hội nghề nghiệp, mình đã viết hồ sơ vào Maritimebank và hy vọng có kết quả tốt đẹp' bạn Trịnh Thị Hương là sinh viên năm cuối khoa kế toán – Học viện Ngân hàng chia sẻ.

 

Hàng nghìn hồ sơ ứng viên được viết và nộp cho các nhà tuyển dụng

 

Ai cũng háo hức được vào những nơi mà mình mong muốn.

 

Các nhà tuyển dụng làm việc không ngừng nghỉ, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

 

Dàn trang trí công phu, giăng khắp hội chợ tại sân Học viện Ngân hàng.

 

Các bông hồng lễ tân xinh đẹp.

 

Những bức ảnh được trưng bày khắp hội chợ đem đến cái nhìn thiết thực về nơi làm việc sau này của các bạn sinh viên.

 

Ngoài ra, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia trò chơi nhận phần thưởng từ các gian hàng.
Góp ý cho Tiin
Tag: