HV Ngân hàng trao thưởng 500 triệu đồng cho ý tưởng khởi sự kinh doanh xuất sắc nhất

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của trường, Khởi sự kinh doanh là cơ hội để hàng trăm bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng.

Những năm gần đây, Khởi nghiệp là chủ đề đang nhận được sự quan tâm từ mọi người, nhất là các bạn trẻ. Nắm bắt được xu thế của giai đoạn hiện tại, Khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Ngân hàng phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp tài trợ tổ chức cuộc thi dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế và yêu thích kinh tế trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội tham gia thử sức và có những kiến thức bổ ích. 

Cuộc thi này nằm trong chương trình Chìa khóa thành công, được tổ chức thường niên tại HV Ngân hàng.

 

HV Ngân hàng (Hà Nội)

Đến với chủ đề Khởi sự kinh doanh, các bạn sinh viên được thoả sức thể hiện những ý tưởng đầy sáng tạo, táo bạo của tuổi trẻ. 

Qua 1 tháng truyền thông và triển khai nội dung, cuộc thi đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng kí từ các bạn sinh viên trên địa bàn TP.Hà Nội. Những ý tưởng được ban giám khảo xem xét và thảo luận rồi đưa ra những lựa chọn ý tưởng hay nhất để tham gia đêm chung kết. 

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối thứ Năm, ngày 11/5/2017 với những vòng thi đầy hấp dẫn và gay cấn từ cuộc tranh tài của các đội thi. 

Ngoài phần thưởng hấp dẫn dành cho đội dành chiến thắng với cơ hội nhận được sự tài trợ 500 triệu đồng dành cho ý tưởng kinh doanh hay và có tính khả thi cao nhất thì khán giả đến tham gia cùng chương trình tối 11/5 này cũng có những cơ hội nhận được các phần quà có giá trị từ ban tổ chức chương trình có thể lên tới 20 triệu đồng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xuyên suốt quá trình diễn ra của chương trình và mong đợi đêm Chung kết tới nhé!

 

Đội thi TripeD - Dự án: Green + , Mang trải nghiệm xanh đến từng gia đình

 

Đội thi Magic Cup - Dự án: Quán Cafe với những chiếc cốc độc đáo

 

Đội thi Chinh Phục - Dự án: Tìm nhà sinh viên

 

Đội thi HVNH 408B – Dự án: Lập ứng dụng cung cấp bao cao su
Góp ý cho Tiin
Tag: