Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

60 học sinh thi tài kiến thức tại 'Star – Ngôi sao Việt Đức'

Ngày 27/02/2017 vừa qua, vòng Sơ khảo hai của cuộc thi 'Vietduc’s 'Star – Ngôi sao Việt Đức', trường THPT Việt Đức đã diễn ra thành công, với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của tất cả học sinh và giáo viên.

Dưới hình thức cuộc thi Rung chuông Vàng, phần thi Kiến thức được tổ chức với mục đích đúng như tên gọi của nó: nhằm thử thách vốn kiến thức của các bạn thí sinh, để lựa chọn những gương mặt tiêu biểu, toàn diện nhất cho vòng Chung kết.

60 thí sinh được lựa chọn đã trải qua rất nhiều câu hỏi hóc búa để có thể lọt vào vòng thi tiếp theo.

Qua 30 câu hỏi được các thầy cô chuyên môn kỹ lưỡng soạn thảo, cả 60 thí sinh đã thử sức mình trong những lĩnh vực đa dạng khác nhau: Văn học, Toán học, Vật lý, Sinh học... Không chỉ đơn thuần là những câu hỏi trắc nghiệm, các câu hỏi còn khá hóc búa dưới dạng tự luận, bài hát, để các thí sinh thể hiện hết kỹ năng, vốn kiến thức.

 

Sau một câu hỏi khó, thí sinh mang SBD 28 đã ghi bừa một đáp án vô cùng hài hước.

Cả 60 thí sinh đã bộc lộ hết vẻ đẹp trí tuệ, sự tự tin của mình qua phần thi, với những kết quả đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục đồng hành với chương trình, để cùng chúng tôi tìm ra 8 gương mặt sáng giá nhất, xứng đáng với ngôi vị 'Ngôi sao Việt Đức'!

 

Giúp Tiin sửa lỗi