Sinh viên Báo chí phấn khích check-in với The Great Wall rực rỡ sắc màu

Những ngày gần đây, sinh viên Học Viện Báo chí và Tuyên truyền vô cùng hào hứng với The Great Wall - bức tường xoay đặc biệt, là sự kiện đồng hành nằm trong khuôn khổ chương trình 'Phút Cuối 2017 - Những màu còn mãi.'

Phút Cuối là một chương trình thường niên được tổ chức nhằm tri ân sinh viên khóa cuối của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bên cạnh Đại nhạc hội bùng nổ là chuỗi sự kiện đồng hành vô cùng sáng tạo và ấn tượng cộp mác sinh viên trường Báo, và The Great Wall chính là một bất ngờ như thế!

Tiếp nối sự thành công của Year Books năm ngoái, The Great Wall năm nay đã mang một bức tường với những màu sắc rực rỡ đến với học viện. Hãy cùng nhìn xem K33 - khóa sinh viên cuối của trường, đã biến hóa những mảnh ghép và bức tường đáng yêu như thế nào nhé.

 

Tạo dáng 'chất như nước cất' chỉ có thể là sinh viên Báo chí

Những bức hình nhóm luôn là những mảng màu rực rỡ và khó phai nhất của mỗi đoạn đời. Đó là những người bạn đã cùng ta chia sẻ những câu chuyện, lắng nghe những cảm xúc, cùng vui, cùng buồn, và cùng sống trọn vẹn những năm tháng ấy.

 

Mai đây những bức hình như này liệu còn có được đông đủ?

Và cũng lại có những tình bạn đẹp đẽ đến dịu dàng, lãng mạn hơn cả tình yêu, là tình bạn được vun đắp, gìn giữ qua những năm tháng cùng chia sẻ đam mê, hoài bão, niềm tin.

 

Tình bạn đi qua 4 năm vẫn thơ ngây như thế, đáng yêu như thế.

Bức tường chính là background ấn tượng và độc đáo nhất, để K33 hay khóa dưới thỏa sức sáng tạo và gửi gắm những lời yêu thương, những thông điệp và tình cảm của mình.

 

Những tình cảm rất chân thành được ghép từ những mảnh giấy nhiều màu sắc trên bức tường.

Concept nô đùa dường như đã trở thành một thương hiệu rất riêng của sinh viên Báo chí.

 

Những nụ cười rực rỡ và sáng trong như bầu trời tháng tư của tuổi trẻ.

Bức tường kì diệu với khả năng 'thiên biến vạn hóa', với những kí hiệu và hình thù bắt mắt, là nơi không thể tuyệt vời hơn để K33 check-in, sống ảo, cùng lưu lại những kỉ niệm tươi đẹp nhất, vẹn nguyên nhất.

 

Những hàng cây xanh rợp bóng cho một bức ảnh hài hòa và mộng mơ.

Cả trường Báo đang có cho mình những bức hình ấn tượng và dí dỏm nhất ở The Great Wall, còn bạn, chờ đợi điều gì nữa mà không mau đến check-in cùng với chúng mình nào!

Góp ý cho Tiin
Tag: