Sinh viên Nhân Văn tri ân thầy cô trước ngày ra trường

'Xã hội học online (XHH Online)' là chương trình thường niên được tổ chức bởi Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội để chia tay những sinh viên năm cuối.

Với chủ đề ‘Mai tôi trưởng thành', dựa trên triết lý của các màu sắc, Xã hội học online đã tái hiện chặng đường 4 năm học tập, hoạt động của sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Sân khấu lần lượt được chuyển thành màu vàng, màu xanh lá, màu đỏ, màu xanh dương để tạo một không gian mở để sinh viên chia sẻ những kỉ niệm của những ngày tháng tươi đẹp, sôi nổi nhất trong cuộc đời, để tri ân cha mẹ, thầy cô, bạn bè, những người đã làm nên sự trưởng thành của sinh viên.

Những tiết mục văn nghệ: múa đương đại, nhảy cover… do chính sinh viên thể hiện góp phần đem đến chiều sâu và nhiều cảm xúc cho chương trình.

 

Tham dự chương trình có GS.TS Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV có những phút giây giao lưu chia sẻ cùng với các bạn sinh viên năm cuối.

 

Thầy Minh chia sẻ rằng thầy rất quan tâm, hay để ý những tâm trạng, những dòng suy nghĩ trên facebook nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như sinh viên khuyết tật Lê Viết Thuận.

 

Sinh viên Nhân văn thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ như múa đương đại, nhảy cover...

 

 

Sinh viên năm cuối bồi hồi kể lại những kỷ niệm trong suốt những năm theo học dưới mái trường.

 

 

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

 

Mai ra trường sẽ luôn nhớ về nhau nhé!
Góp ý cho Tiin
Tag: