Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Speak up 2017: Cuộc thi tìm kiếm MC tiềm năng hấp dẫn ngay từ vòng sơ loại

Cuộc thi do các bạn sinh viên tổ chức nhưng thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng trẻ và nhận được những phản hồi tích cực.

Sau 2 tuần phát động, nhận được gần 200 đơn đăng kí dự thi, Speak Up 2017 – cuộc thi MC trẻ trên phạm vi toàn thủ đô CLB AMC phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức – đã chính thức diễn ra vòng sơ loại với chủ đề Dẫn với đồ vật vào cuối tuần qua.

Tiếp nối thành thông từ mùa đầu tiên, Speak Up năm nay vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ không chỉ các bạn trẻ có đam mê với nghề MC, mà còn từ các MC chuyên nghiệp.

Speak Up 2017 là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC có thể lệ thú vị, tổ chức chuyên nghiệp, giải thưởng hấp dẫn, và đặc biệt là bộ ba quyền lực trên ghế giám khảo đều là những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình: MC Thái Dũng, BTV Trúc Mai và BTV Phan Hoàng Dương.

 

Bộ ba ban giám khảo không chỉ đưa ra những nhận xét xác đáng về chuyên môn mà còn đem đến một bầu không khí mới mẻ cho cuộc thi

 

 Ban giám khảo giơ bảng chọn để quyết định thí sinh nào được đi tiếp

Vòng sơ loại diễn ra với 4 ca thi, chứng kiến sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh. Bắt đầu từ 7h30 buổi sáng và phòng chờ luôn trong tình trạng kín chỗ, bạn thí sinh cuối cùng bước khỏi phòng thi vào lúc 19h khi đã phải đợi từ 15h chiều. Nhưng từ các bạn thí sinh, tới ban giám khảo, ban tổ chức đều vô cùng hào hứng.

 

Ngay từ sớm, rất đông bạn thí sinh xếp hàng dài đợi vào thi

Vòng thi dẫn đồ vật, đúng như tên gọi, có 10 đồ vật được thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên gồm có: thùng rác, sạc dự phòng, mặt nạ, bút xóa, giày cao gót, đôi đũa lệch, thẻ nhớ máy ảnh, lọ nước hoa, chiếc còi và cuối cùng là tai nghe.

Chúng đều là những vật dụng quen thuộc, dễ gặp trong cuộc sống. Ai cũng hiểu quá rõ về từng đồ vật, nhưng làm thế nào để tìm ra được hướng gợi mở, tìm ra sự liên hệ giữa những đồ vật bình dị ấy với một chủ đề thú vị, một câu chuyện hấp dẫn? Đó chính là thử thách dành cho các MC tương lai thể hiện tài năng và bộc lộ cá tính.

 

'Bạn dẫn' là đôi giày cao gót

 

 

Hoặc... một chiếc thùng rác như thế này!

Các bạn thí sinh của Speak Up 2017 đã mang tới cả một 'vùng trời sáng tạo', với hàng chục câu chuyện, hàng chục thông điệp không trùng lặp để đưa ban giám khảo qua rất nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ.

20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết đó là ai? Hãy cùng đón đợi kết quả cũng như những vòng thi tiếp theo hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn và kịch tính hơn của SPEAK UP các bạn nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi