Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Stride for life - Sải bước yêu thương: Họ đã hành động và giờ đến lượt bạn!

Chương trình hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống AIDS của các sinh viên Kinh tế Quốc dân gây ấn tượng mạnh từ thông điệp, cách tổ chức đến giá trị mang lại cho cộng đồng.

1/12 – Ngày thế giới phòng chống AIDS đang đến rất gần. Hưởng ứng cho sự kiện này, CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH&HIV/AIDS của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức ra chuỗi chương trình mang tên Stride for life vào 27/11 vừa qua. Sự kiện đã khép lại với đêm văn nghệ tổng kết nhiệt huyết, sôi động nhưng cũng không kém phần lắng đọng, cảm xúc.

Trực thuộc Hội sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH&HIV/AIDS là một trong những đơn vị hùng mạnh trong cụm tình nguyện. Có thể nói, CLB là lá cờ tiên phong trong hoạt động tuyên truyền phòng chống và đẩy lùi HIV/AIDS. Từ lâu, ngày 1/12 đã trở thành ngày truyền thống của CLB.

Chuối sự kiện Stride for life kéo dài cả ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng khó phai khi lan tỏa cho mọi người thông điệp về phòng chống HIV/AIDS.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của nam ca sĩ đình đám JustaTee và Tam ca Ba Chú Bộ Đội đã làm cho không khí càng trở nên náo nhiệt, sôi động.

Ngoài ra, khán giả cũng khồng kém phần thích thú với những 'món đặc sản” của CLB như Thời trang giấy và Kịch.

Những sinh viên tuyên truyền đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ trong hành trình sải bước yêu thương. Và giờ đã đến lượt chúng ta, hãy cùng chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn - một thế giới không có HIV/AIDS!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi